Site icon Không gian đẹp

BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

– Đơn giá thi công phần thô được tính toán dựa trên thiết kế kết cấu, điều kiện thi công, cấu tạo vật liệu và nhiều yếu tố khác, nên chúng tôi không công bố một đơn giá đồng nhất cho mọi công trình.

– Bảng giá thi công phần thô sẽ được Ban Giám Đốc công ty Không Gian Đẹp tính toán chi tiết khi đã có đủ thông tin của công trình, và sẽ gửi đến cho khách hàng trong quá trình tư vấn trực tiếp.

– Trong trường hợp nhà phố có diện tích nhỏ, trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc trong khu vực chợ, khu vực thương mại hoặc nhà có hơn 1 mặt tiền, có phong cách kiến trúc cổ điển, bán cổ điển,… công ty sẽ áp dụng đơn giá khác hoặc tính hệ số khác, hệ số điều kiện bất lợi (vui lòng xem phía sau)
– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT
– Đơn giá không bao gồm phần gia cố nền móng bằng cọc bê tông, cọc nhồi hoặc cừ tràm, gia cố vách tầng hầm, giàn giáo bao che toàn công trình, chi phí khảo sát địa chất, trắc địa đối với công trình cao tầng, chi phí lắp đặt đồng hồ cấp điện, cấp nước mới.

– Đơn giá không bao gồm nhân công sơn nước, nhân công ốp lát gạch hoàn thiện, nhân công lắp đặt thiết bị điện nước (sẽ báo giá trong hạng mục hoàn thiện)

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

1. Giảm phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công thô trên giá trị chưa VAT

2. Giảm phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trên giá trị chưa VAT

Vật tư sử dụng trong phần thô

Exit mobile version