HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

BIỆT THỰ AN PHÚ QUẬN 2

An Phú

BIỆT THỰ AN PHÚ nằm ở khu dân cư An Phú, Quận 2 với quy mô một tầng hầm, trệt, 2 lầu và sân thượng được thiết kế kết hợp chức năng ở và công việc kinh doanh của gia đình chủ đầu tư. 

Với yêu cầu đặt ra rất chi tiết về số phòng ngủ cũng như các khu vực chức năng khác nhau kể cả  máy phát điện, kho hàng và garage ở tầng hầm, khối văn phòng tại tầng trệt cùng với các lối giao thông phù hợp thực sự là một bài toán cần được KTS cân nhắc tìm đáp án tối ưu. 

Giải pháp thiết kế sử dụng tối đa diện tích lô đất, mở rộng chức năng cho tầng hầm cùng với việc thu hẹp diện tích ô cầu thang nhằm tăng không gian của các phòng chức năng chính là phòng khách, các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung. Trên tầng 2 được bố trí thêm một phòng thờ lớn và một khu vực tượng thờ đặt riêng trên sân thượng phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của gia chủ. 

Căn nhà cũng có thiết kế bên ngoài theo phong cách hiện đại sử dụng các đường nét mạnh mẽ kết hợp các mảng khối theo thủ pháp đặc rỗng nhằm thu hút tầm nhìn. Nội thất bên trong lại được thiết kế theo tông màu ấm cúng, sử dụng màu sắc phù hợp với tuổi tử vi của từng thanh viên gia đình. 

Thiết kế đã được chủ nhà hài lòng và công trình đã được khởi công xây dựng trong năm 2011 dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2012.

Mặt đứng sử dụng đường nét khỏe khoắn, màu sắc tươi trẻ mang lại vẻ hiện đại cho công trình

BIỆT THỰ AN PHÚ

Nội thất ấm cúng, sử dụng tông màu theo tuổi tử vi của gia chủ

Bản thiết kế của biệt thự An Phú

Công ty Cp ĐTXD Không Gian Đẹp

Tp HCM- 12/2011

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN