HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

BIỆT THỰ AN VIÊN- NHA TRANG

BIỆT THỰ AN NHIÊN

Căn biệt thự AN VIÊN nằm trong một khu ở có vị trí rất đẹp nằm ngay trên vịnh Nha Trang. Chủ đầu tư đặt yêu cầu về một công trình hiện đại, có thẩm mỹ cao và công năng đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi an dưỡng và ngắm cảnh của gia đình. 

Xuất phát từ tiêu chí công trình giành cho mục đích nghỉ dưỡng và tận dụng vị trí đẹp ngay góc đường của lô đất, KTS để xuất phương án thiết kế mở rộng tối đa mặt đứng hướng Đông và Nam cho công trình. Một khoảng thông tầng hướng đông nam được mở rộng ngay trên mặt đứng chính nhằm đưa khung cảnh của Vịnh và ánh sáng buổi sáng vào hết không gian nội thất công trình. 

Cầu thang được thiết kế thẳng dọc theo vách tường ốp đá giữa nhà nhằm tạo ấn tượng về đường nét kiến trúc hiện đại mạnh mẽ nhưng cũng rất hợp lý trong nội thất, thuận tiện ngăn chia các phòng ngủ chính và các khu vực chức năng phụ như WC hay kho, phòng giặt.

Thiết kế đã được chủ đầu tư hài lòng và đang trong giai đoạn hoàn thiện thiết kế nội thất để tiến hành xây dựng vào năm 2012.

Không Gian Đẹp xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự giành cho nhà nghỉ vùng biển có chức năng ở kết hợp nghỉ dưỡng với tiêu chí sang trọng, hiện đại, hợp lý.

AN VIÊN

Bản thiết kế biệt thự An Viên

Thi công : Công ty CPĐTXD Không Gian Đẹp

Thiết kế : Ths KTS Đàm Hà Khánh

Năm hoàn thành : 2012

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN