HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

VẺ ĐẸP THANH THOÁT CỦA BIỆT THỰ TÂN PHÚ XUYÊN SUỐT KHÔNG GIAN

Biệt thự mang vẻ đẹp thanh thoát

Biệt thự vẻ đẹp thanh thoát, thoáng mát với không gian mở ngập tràn ánh sáng được thiết kế bởi các KTS Không Gian Đẹp đã mang đến một vẻ tươi mới hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của anh Lam – chủ nhân căn biệt thự đáng mơ ước này. 

Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Đơn vị thi công: Xí nghiệp thi công số 2 
Địa điểm xây dựng: Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Chủ trì thiết kế: Trần Tuấn Hùng
Thiết kế nội thất: Trần Cao Thắng

Thiết kế và thi công: 2016

Cá tính vui vẻ và thoải mái, anh Lam hẹn chúng tôi đến thăm căn biệt thự vào một sáng đầy nắng. Tọa lạc trong một khu dân cư yên bình, con đường nhỏ rợp bóng cây xanh ven đường, căn biệt thự nổi bật với vẻ đẹp tươi mới qua gam màu trắng kem thanh thoát.

Bước vào bên trong, không gian dường như còn mang dư vị của lớp sơn mới, anh Lam trò chuyện cùng kỹ sư giám sát công trình khi tôi đang loay hoay sắp xếp những vật dụng cần thiết cho buổi chụp. Anh chia sẻ về sự hài lòng trong quá trình làm việc cùng công ty, thi thoảng đùa vui một hai câu về những chi tiết thú vị của căn biệt thự.

Rõ ràng, sự tinh tế trong suy nghĩ của anh đã thể hiện phần nào qua các chi tiết thiết kế nội thất ở đây. Bàn đảo gian bếp mang vẻ đẹp hoa mỹ với những đường cắt CNC sống động của gỗ tự nhiên sơn trắng. Màu trắng kem tươi sáng kết hợp cùng màu cam nổi bật độc đáo mang lại sự trẻ trung ở không gian nấu ăn. Chắc hẳn, vợ anh, người phụ nữ của gia đình sẽ thêm những hứng khởi khi nấu nướng tại đây để mang đến những món ăn ngon hoàn hảo đầy tình yêu thương đến anh và những đứa trẻ.

vẻ đẹp thanh thoát của nội thất

BBT KGDnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN