HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Villa Di Gioia- Biệt Thự Trắng Kiểu Địa Trung Hải

biet-thu-trang-kieu-dia-trung-hai

Villa Di Gioia là một biệt thự gia đình nằm ở vùng thôn dã của Apulia, ngoài khu vực đô thị Bari và gần biển Adriatic (miền Nam nước Ý).

Xây dựng bởi hãng Pedone Working, hoàn thành trong năm 2011, căn biệt thự được thiết kế như một không gian mở đầy cảm hứng và hài hòa với khung cảnh xung quanh.

Villa Di Gioia
Ảnh: sưu tầm

Với phong cách Địa Trung Hải điển hình: nhẹ nhàng và thoải mái, Villa di Gioia được tạo bởi những hình khối kiểu dáng đẹp và dứt khoát – kiểu thiết kế mang phong cách tối giản của những ngôi nhà hiện đại hoàn hảo.

Việc sử dụng nhiều lớp kính trong suốt là một trong những đặc trưng của Villa di Gioia nhằm đón nhiều ánh sáng mặt trời vào trong, tạo một không gian sống tràn ngập ánh sáng.

Bức tường bê tông trắng nổi bật và các mảng kính (cũng là cửa sổ cách điện với lớp kính dày gấp ba nhằm ngăn lượng khí thải) thay thế các cửa sổ cổ điển của biệt thự. Nếu chỉ dùng ba từ để mô tả căn biệt thự này thì đó chính là : sự đơn giản.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Một lối đi nằm ở trung tâm nối khung cảnh bên ngoài với không gian sống bên trong. Kiểu thiết kế đơn giản gồm đồ nội thất tối giản hiện đại và tất cả đều thông thoáng ra sân.

Ảnh: sưu tầm

Tầng trệt có nhà bếp, phòng khách – nơi các hoạt động chủ chốt của các thành viên trong gia đình diễn ra và các phòng chức năng khác với diện tích khác nhau. Căn biệt thực cũng bao gồm một cầu thang mở dẫn đến phòng ngủ.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Bản thiết kế Villa Di Gioia

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Được xây dựng với tính năng bền vững, Villa Di Gioia là một ví dụ hoàn hảo của ngôi nhà năng lượng thấp mà cả kiểu dáng lẫn cảm giác đều trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN