HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

BIỆT THỰ VƯỜN BÌNH PHƯỚC

SINH ĐỘNG VÀ TƯƠI SÁNG

Vườn Bình Phước là kết quả của mong muốn tạo nên một không gian sống tiện nghi , thoải mái tận hưởng cái trong lành , sảng khoái mà vườn cây gia chủ hiện hữu, kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế căn biệt thự vườn đậm chất Việt.

Toàn bộ không gian sinh hoạt trong nhà đều chan hòa ra với thiên nhiên , mở tầm nhìn tối đa từ không gian tiếp khách tràn ngập nắng gió đến phòng ăn gia đình theo kiểu vừa tận hưởng một bữa ăn ấm cúng vừa cảm cái thân tình của thiên nhiên . Bố trí dây chuyền công năng một cách mạch lạc , không cầu kỳ , kiểu cọ kiểu các biệt thự cổ điển mà gần gũi , dân dã ,  thoáng đãng là điều kiến trúc sư làm gia chủ rất ưng ý . 
Một điều dễ thấy là không gian sảnh chính  liên thông không gian bếp và ăn  , kết hợp góc nhỏ sinh hoạt chung  khiến căn biệt thự trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết mặc dù diện tích sàn chỉ hơn 100 m2.

Tập trung vào ý tưởng đề ra ban đầu xuyên suốt quá trình thiết kế , kiến trúc sư đã tinh ý thiết kế cảnh quan phù hợp ý thích gia chủ từ nhiều hồ cảnh tôn dáng vẻ biệt thự vườn đến hàng lam bê tông giả gỗ kết hợp dây leo vừa làm dịu nắng Tây , vừa tạo nên một góc sân vườn khá hấp dẫn.

Nột thất sử dụng màu sắc nhẹ nhàng , kiểu dáng đơn giản nhưng không quê mùa mà  lại sang trọng , gần gũi . Toàn bộ phong ngủ là sự kết hợp tone màu xanh tươi mát dễ chịu và tone màu gỗ ấm cúng .
Sống trong một không gian tuyệt vời như thế chắc chắn gia chủ sẽ rất ưng ý và người kiến trúc sư cũng sẽ thật tâm đắc vì đã tạo nên một thiết kế đẹp .

vườn Bình Phước

Bản thiết kế biệt thự vườn Bình Phước


Công ty Cp ĐTXD Không Gian Đẹp

Tp HCM- 12/2011

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN