HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN YÊN LÀNH TRONG NGÔI NHÀ PHỐ

Bừng Sáng

Với một diện tích khá rộng cho ngôi nhà phố, đội ngũ Kiến trúc sư của Không Gian Đẹp đã làm bừng sáng mảnh đất Nha Trang một tác phẩm hoàn hảo với công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Ngôi nhà được thiết kế hết sức lạ mắt với những thanh gỗ thẳng đứng và xếp ngang dọc song song, cuốn hút người nhìn ngay lần đầu tiên chạm ánh nhìn. Nét độc đáo ấy tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho cả ngôi nhà từ bên ngoài; thu hút chúng ta bằng những hình khối khỏe khoắn và vô cùng bắt mắt.

Bước vào bên trong ngôi nhà là khoảng không gian thoáng đãng bởi màu sắc tươi sáng và cách bố trí của mỗi không gian. Phòng khách và bếp trải dài với nhau được ngăn cách bởi vách ngăn nghệ thuật mỏng vừa phải, tạo nên dải không gian kéo dài rộng rãi cho cả căn nhà.

Với sắc trắng là chủ đạo cho ngôi nhà, góp phần bừng sáng tuyệt đối và nâng tầm độ sang trọng cho cả không gian. Để tăng phần lôi cuốn cho không gian, Kiến trúc sư đã lựa chọn những đồ dùng nội thất có tone màu trầm đối lập; vừa cân bằng cả về màu sắc mà vẫn làm tốt việc dung hòa tổng thể cho cả căn nhà.

Phòng khách nối liền với không gian bếp làm tăng độ thoáng đãng và rộng rãi cho không gian.
Sắc trắng đầy thanh lịch bừng sáng sự sang trọng và giúp không gian sáng bừng tuyệt đối.

Không gian được ngăn cách một cách đơn giản nhưng vô cùng độc đáo và đẹp đẽ.

Phòng bếp sạch sẽ và cực kỳ sang trọng không hề kém cạnh những ngôi biệt thự.

Tiếp tục câu chuyện ấy, Kiến trúc sư kể cho chúng ta nghe những diễn biến khác tại các gian phòng ngủ. Mỗi căn phòng là mỗi câu chuyện khác nhau mà nhân vật chính không ai khác ngoài chủ nhân của chúng.

Chúng ta thấy được cốt chuyện chính của ngôi nhà ngay tại phòng ngủ của người gia chủ, gắn kết với gam màu chủ đạo cho cả căn nhà theo đúng chủ đề của nó. Chúng ta bắt gặp sự mới mẻ, tươi trẻ khi được kết hợp với những màu sắc khác ngay tại không gian phòng ngủ của thành viên nhỏ trong gia đình ấy. Mỗi gian phòng ấy là những điều mới mẻ và không kém phần tuyệt đẹp.

Phòng ngủ của gia chủ thể hiện nét thanh lịch và vô cùng sang trọng.
Câu chuyện nhỏ với màu sắc tươi trẻ và đầy năng lượng chủ thành viên nhỏ trong gia đình.
Và tiếp tục là những không gian phòng ngủ khác cho sự độc đáo trong ngôi nhà phố.
Một không gian khác luôn nhẹ nhàng và mát mẻ – sân thượng đúng chuẩn hiệu quả cho cuộc sống an lành

Đó là điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, mỗi sản phẩm được khai sinh từ Không Gian Đẹp đều là những tác phẩm mà chúng tôi mọi đặt tâm huyết hết mình. Vì niềm vui của khách hàng luôn là niềm động lực của chúng tôi trong những chuỗi ngày cho ra những đứa con tinh thần ấy.

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN