HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 10] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – anh CAO VĂN KẾ (Quản đốc Nhà máy Nội thất)

CAO VĂN KẾ

Nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn tìm tòi cái mới và sự nhiệt huyết với công việc. Đó chính là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi tiếp xúc với nhân vật số này trong Câu chuyện Không Gian Đẹp. Anh Cao Văn Kế – Quản đốc Nhà máy nội thất. Cùng nghe anh chia sẻ đôi chút về công việc của mình.

Ngày 04/07/2013, tôi được tuyển vào Không Gian Đẹp với vị trí Quản đốc Nhà Máy Nội Thất, công việc chính của tôi là lên kế hoạch sản xuất, nghiên cứu thay đổi quy trình sản xuất của nhà máy, duyệt bản vẽ kỹ thuật và đi kiểm tra những công trình thi công để mỗi công trình của chúng tôi đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đúng như phương châm hoạt động của công ty “TỐT HƠN, ĐẸP HƠN”.

CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – anh CAO VĂN KẾ (Quản đốc Nhà máy Nội thất)

Ngoài việc thường xuyên cập nhật những máy móc hiện đại, nguyên vật liệu mới phục vục cho quá trình sản xuất thì việc đào tạo nhân công cho quá trình sản xuất và thi công luôn được chú trọng, vì đây là yếu tố quyết định đến sự hoàn hảo và tinh tế trong từng đường nét sản phẩm.

Song song đó, đội ngũ nhân công phải làm việc thường xuyên để đáp ứng kịp tiến độ sản xuất cho các công trình của 4 văn phòng Không Gian Đẹp thì năng suất trong quá trình sản xuất cũng được theo dõi chặt chẽ. Muốn tăng năng suất, phải biết bộ phận nào đang không đáp ứng được nhu cầu tiến độ công việc, trong bộ phận đó công đoạn nào không đáp ứng được, cần thêm máy móc gì để cải thiện, cách bố trí máy móc ra sao để hợp lý.

Đây cũng chính là động lực khiến bản thân tôi luôn phải nghiên cứu, tìm tòi những cái hay, cái mới để kịp thời ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Một điều khiến tôi khá vui vẻ và cảm thấy may mắn khi làm việc tại Không Gian Đẹp, đó chính là sự hỗ trợ, giúp đỡ và tinh thần đoàn kết từ các anh chị đồng nghiệp tại nhà máy.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
TẦNG HẦM KHÔNG CHỈ ĐƠN...
12 Tháng Năm, 2023
CÁI NẮNG CÁI GIÓ KHÔNG...
21 Tháng Tư, 2023
TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỰ...
19 Tháng Tư, 2023
PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG &...
18 Tháng Tư, 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ...
18 Tháng Tư, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN