HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 12] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Thân Thị Hoài Lê (Thiết kế nội thất Văn Phòng KGĐ Tân Bình)

Thân Thị Hoài Lê

Tháng 6/2018, tôi bắt đầu công việc tại Không Gian Đẹp – Văn phòng Tân Bình, mặc dù đã đi làm được 2 năm nhưng với một môi trường mới, tôi cũng có nhiều bỡ ngỡ. Công việc của tôi là tiếp xúc trao đổi trực tiếp với khách hàng để lấy ý tưởng, sau đó đi khảo sát mặt bằng thực tế rồi lên phương án thiết kế nội thất, thuyết trình về ý tưởng cho khách hàng và đi xem công trình có triển khai đúng với ý tưởng của mình hay không.

Với tôi, niềm vui trong công việc đơn giản chính là khi nhìn thấy khách hàng hài lòng với mỗi công trình.

Thân Thị Hoài Lê
CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Thân Thị Hoài Lê (Thiết kế nội thất Văn Phòng KGĐ Tân Bình)

Quan điểm trong phong cách thiết kế mà tôi hướng đến là sự tối giản, mộc mạc kết hợp những mảng xanh gần gũi với thiên nhiên vì tôi luôn mong muốn mang một không gian sống thật thoải mái và ấm cúng cho mọi người. Tôi yêu thích công việc thiết kế này vì tôi thích sự sáng tạo, vì mỗi dự án đều sẽ có nét riêng tạo nên sự khác biệt cho mỗi ngôi nhà.

Bên cạnh đó, là một cô gái làm trong ngành này, tôi cũng có nhiều lợi thế vì lĩnh vực thiết kế cần nhiều đến tính thẩm mỹ và bất cứ cô gái nào cũng đều thích thời trang, những tính ứng dụng trong thời trang như việc phối màu sắc, các phụ kiện,… sẽ giúp nâng cao tính thẩm mĩ, đều này giúp tôi hoàn thành tốt công việc hơn.

Nói về Không Gian Đẹp Văn Phòng Tân Bình, chúng tôi là một gia đình nhỏ, là nữ duy nhất trong bộ phận thiết kế nên tôi cũng nhận được nhiều ưu ái từ các anh đồng nghiệp, mọi người khá thân thiện và luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc. Sếp vui tính và thường xuyên tổ chức các hoạt động teambuilding tạo sự gắn kết giữa mọi người nên môi trường làm việc lúc nào cũng vui vẻ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN