HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 21] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – chị Đoàn Thị Phương Quỳnh (Thiết kế nội thất Xưởng Thiết Kế số 3)

Đoàn Thị Phương Quỳnh

Đoàn Thị Phương Quỳnh chia sẻ “Điều gì làm bạn gắn bó với Không Gian Đẹp? Vì tôi được làm một công việc mà mình yêu thích – thiết kế nội thất và được là một thành viên trong nhóm rất đoàn kết – Xưởng thiết kế số 3.”

Gắn bó với Không Gian Đẹp gần 5 năm, tôi được trải nghiệm nhiều thứ trong công việc và điều tôi vui sướng nhất là nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng mỗi khi hoàn thành 1 công trình, điều đó tạo động lực rất lớn để tôi ngày càng phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình.

Nghề này có một cái thú vị mà ít nghề có được là tôi sẽ được “sống” trong rất nhiều ngôi nhà từ căn hộ, nhà phố cho đến biệt thự và từng ngôi nhà là từng không gian cung bậc cảm xúc khác nhau. Bởi vì khi hiện thực hóa ý tưởng của bản thân trên nền tảng không gian sống mong muốn của gia chủ chính là trách sứ mệnh của tôi và khi đó tôi sẽ dễ dàng nhận được sự đồng tình từ gia chủ.

Đoàn Thị Phương Quỳnh
CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – chị Đoàn Thị Phương Quỳnh (Thiết kế nội thất Xưởng Thiết Kế số 3)

Xưởng thiết kế 3 gồm 6 thành viên, nhưng mọi người đều thân thiện, quan tâm chia sẻ và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Trong nhóm, nếu công việc của người này chạy không kịp thì những thành viên khác sẽ hỗ trợ để công việc hoàn thành tốt và chạy kịp tiến độ. Điều tôi cảm thấy may mắn cũng như là một cái duyên giữ chúng tôi với nhau, đó là tất cả chúng tôi có một sự tương đồng về phong cách thiết kế. Tôi cho rằng điều này khá quan trọng giúp công việc diễn ra suôn sẻ, ít có tranh chấp xảy ra, tiến độ công việc diễn ra nhanh hơn và kết quả tốt hơn.

Hi vọng bằng những nổ lực và tình yêu nghề, chúng tôi sẽ ngày càng mang đến nhiều tổ ấm hạnh phúc cho mọi người.

—————————————————————————-

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN