HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 7] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – ThS. KTS TRÌNH MINH SƠN (Trưởng xưởng thiết kế số 3)

TRÌNH MINH SƠN

Nhớ về những ngày đầu tôi vào ngôi nhà Không Gian Đẹp, tôi thấy mình có một may mắn rất lớn.

Ra trường là một kiến trúc sư trẻ, tôi về với Không Gian Đẹp, khi đó Không Gian Đẹp đã là một công ty hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng trong lĩnh vực nhà ở. Những mộng mơ và sự non nớt của tuổi trẻ chưa cho tôi một cái nhìn “đủ” với nghề, khi đó, đối với tôi công việc thiết kế chỉ cần có cảm xúc là được. Nghe qua rất có lý!

Bắt đầu với công việc phụ giúp và khai triển bản vẽ cùng các anh kiến trúc sư lớn cho những dự án của họ, sự lóng ngóng trong những ngày đầu và sự giúp đỡ chân thành từ các đồng nghiệp giúp tôi nhận ra rằng lĩnh vực thiết kế không chỉ đòi hỏi những ý tưởng sáng tạo mà còn đòi hỏi rất rất nhiều kinh nghiệm. Cảm xúc cho tôi những thiết kế bay bổng nhưng kinh nghiệm mới giúp tôi hoàn thành tốt công việc thiết kế.

Chính môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện đã tạo nền tảng cho tư duy thiết kế của tôi hình thành và phát triển. Và cũng chính ở đây, tôi gặp được mẹ của con tôi J. Tôi làm ở Không Gian Đẹp được hai năm, cô ấy vừa ra trường và tôi là người hướng dẫn khi cô ấy mới vào làm. Một người ở Trà Vinh, một người ở Gia Lai nhưng lại gặp nhau tại Không Gian Đẹp.

Hiện tại, với chức vụ trưởng xưởng thiết kế, tôi tâm niệm rằng luôn làm việc bằng lòng say mê và nhiệt huyết, hằng ngày cùng các đồng nghiệp hoàn thành tốt công việc của mình để Không Gian Đẹp mãi là nơi Xây Nên Hạnh Phúc.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN