HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Công Trình Villa Gardone

Villa Gardone

Công trình Villa Gardone

Ngày 2/11/2011 vừa qua hãng Richard Meier & Partners đã công bố bản thiết kế mới của mình cho công trình nhà ở tại Italia ,Villa Gardone. Ngôi nhà là một phần của khu tổ hợp tại Gardone Riviera đang được thiết kế bởi những công ty kiến trúc lừng lẫy tại Châu Âu và Mỹ, dự kiến hoàn thành vào năm 2014.

Villa Gardone nằm trên một sườn dốc thoải về phía đông, cách 300 mét từ hồ Garda. Chiến lược thiết kế là sử dụng hai khối  hình chữ nhật được đặt vuông góc với nhau, chồng lên nhau tại một góc, xếp song song và ngang với độ dốc của địa hình. Các vị trí vuông góc cho phép mở rộng tối đa tầm nhìn về hướng mặt nước, trung tâm thành phố và khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Mặt chính hướng nam được nhấn mạnh, làm cho công trình như hòa tan  vào ánh sáng tự nhiên.

Ảnh:sưu tầm

Khung kính lớn trong suốt được sử dụng cung cấp tầm nhìn tối đa cho phòng khách và phòng ngủ chính về phía khung cảnh ngoạn mục của hồ nước. Trong khi khối nhà thấp hơn nằm song song với độ dốc nhằm tạo ra lối vào thuận lợi cho việc để xe. Cả hai khối nhà được nâng lên một phần, tạo ra một khoảng trống trung gian phục vụ như là lối vào chính.  Các hàng hiên ngoài trời cung cấp một loạt các góc nhìn hoặc không gian riêng tư tùy theo các khu vực chức năng khác nhau.

Villa Gardone
Ảnh:sưu tầm
Ảnh:sưu tầm

Công trình Villa Gordon phản ánh rõ ràng các quan điểm thiết kế truyền thống của Richard Meier và công sự. Đó là “sự khám phá  liên tục các mảng đặc và rỗng, tính trong suốt và mờ đục, ánh sáng và khung cảnh, mối tương tác giữa tính phù du và thế giới vật lý hiện hữu”.

Ảnh:sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BBT KGDnews
(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN