HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

CÙNG KHÔNG GIAN ĐẸP MANG YÊU THƯƠNG TỚI TRƯỜNG HỌC

cùng Không Gian Đẹp lan tỏa yêu thương

Ngày 11/5/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp kết hợp cùng Quỹ tình thương Không Gian Đẹp đã tổ chức chương trình công tác xã hội mang tên Mang Yêu Thương Đến Học Đường tại Trường Tiểu học Chơ Ré – xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn tình nguyện cùng Không Gian Đẹp đến thăm và trao tặng 10 ghế đá, 1 giếng khoan cấp nước, 20 chiếc xe đạp và gần 100 phần quà bao gồm: cặp, vở, bút viết, bánh và sữa… cho các em học sinh trường Tiểu học Chơ Ré.

Chương trình CTXH Mang Yêu Thương Đến Học Đường được tổ chức và diễn ra vào ngày 11/5/2019 tại Trường Tiểu học Chơ Ré.
TGĐ Đàm Hà Phú (bên trái) đại diện Công ty và Quỹ tình thương Không Gian Đẹp trao tặng công trình giếng khoan cấp nước cho Trường Tiểu học Chơ Ré – Thầy Hiệu trưởng Trần Văn Chương (đại diện nhà trường).
cùng không gian đẹp
Cùng Không Gian Đẹp 20 ghế đá được trao tặng cho Trường Tiểu học Chơ Ré nhằm phục vụ công tác sinh hoạt cho thầy cô và các em học sinh tại đây.
Những phần quà được trao tận tay các em học sinh góp phần hỗ trợ đời sống học tập cho các em được đầy đủ hơn cùng Không Gian Đẹp
Hỗ trợ 20 chiếc xe đạp để các em được dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển từ nhà đến trường.
Niềm vui cùng Không Gian Đẹp của các em học sinh khi nhận được những món đồ chơi từ các tình nguyện viên Không Gian Đẹp đem đến.
Mang yêu thương đến học đường luôn là chủ đề mà Không Gian Đẹp muốn hướng tới các em học sinh ở các vùng miền khó khăn của Tổ Quốc.
Đoàn tình nguyện viên cùng Không Gian Đẹp nhau lưu lại khoảnh khắc sau khi hoàn thành chương trình CTXH ngày 11/5/2019.

Quỹ tình thương Không Gian Đẹp là quỹ từ hoạt động công tác xã hội của công ty, được duy trì liên tục suốt 7 năm qua với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Không Gian Đẹp mang sự động viên đến với các em học sinh trên địa bàn khó khăn, vùng sâu vùng xa, giúp các em thuận lợi hơn cho việc đến trường, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho sự phát triển về giáo dục, cổ vũ tinh thần học hỏi và phấn đấu của các em bé có hoàn cảnh khó khăn.


Mạnh Vinh

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN