HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Bass Ensemble- Nhà Tối Giản Thiết Kế Bởi Hãng Hyla

du-an-bass-ensemble-nha-toi-gian-thiet-ke-boi-hang-hyla

Hãng kiến trúc Hyla Architects có trụ sở đặt tại Singapore đã thiết kế dự án Ensemble Bass. Căn nhà với kiến trúc tối giản được xây dựng tại thủ đô của quốc gia Singapore.

Ngôi nhà sang trọng theo phong cách tối giản này cũng bao gồm một cầu thang phong cách hiện đại.

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Dự án đầu tiên của chúng tôi thực hiện tại Sentosa Cove, ngôi nhà gỗ này chính là một kiến trúc đơn giản và tinh tế dọc theo đường Cove Way. Ẩn đằng sau bức bình phong được tạo thành nhờ hàng tre, tầng một là không gian riêng tư được dựng nên bởi một loạt các màn sáo gỗ sọc ngang”.

“Mái nhà bằng đồng oxy hóa vát góc góp phần tạo hình mặt tiền phía trước kết hợp với khung lam che nắng và mái che garage thành một thể thống nhất. Các phòng sinh hoạt, phòng ăn và gian bếp khô ráo là những không gian mở ra khoảng hiên gỗ và chiếc hồ rộng tạo cảm giác vô tận. Điều này giúp tối đa hóa công năng giải trí tại tầng một cho khách hàng của chúng tôi”.

hãng
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

“Sàn hồ bơi được giật cấp xuống khu vực hàng hiên phía sau thấp hơn vốn dẫn thẳng ra chỗ neo đậu du thuyền tương lai trên mặt nước. Một cấu trúc cầu thang độc đáo ốp gỗ được dùng để kết nối ba cao độ”.

Ảnh: sưu tầm

“Phòng tắm sử dụng không gian mái vòm và một giếng trời hình bầu dục để tạo ra tương tác giữa ánh sáng và bóng râm. Tại tầng áp mái, phòng tắm dành cho khách được xem như phần mở rộng của bồn tắm spa lộng lẫy mở ra vườn sỏi trên sân thượng”.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo adelto.co.uk)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN