HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

GALA DINNER: ” KHÔNG GIAN ĐẸP TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

GALA DINNER

Tối ngày 19/05/2012 vừa qua, công ty Không Gian Đẹp đã tổ chức một buổi tiệc tối Kỷ Niệm (GALA DINNER) 5 năm ngày thành lập công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp với chủ đề “Không Gian Đẹp Tri Ân Khách Hàng”.

Buổi tiệc “Không Gian Đẹp Tri Ân Khách Hàng” được phối hợp tổ chức bởi công ty Tổ Chức Sự Kiện NamAnh Group, diễn ra tại Khách Sạn Movenpick Saigon (253 Nguyễn Văn trỗi, PN, HCM).

Đến dự buổi tiệc là hơn 150 khách hàng, đại diện cho hơn 700 khách hàng cùng với các đối tác của công ty Không Gian Đẹp trong 5 năm qua. Trong bầu không khí vui vẻ và đầm ấm của buổi tiệc, Không Gian Đẹp đã chân thành gửi đến quí khách hàng của mình những lời cảm ơn sâu sắc. Dưới đây là trích đoạn bài phát biểu của Ông Đàm Hà Phú, Tổng Giám Đốc công ty Không Gian Đẹp và một số hình ảnh của buổi tiệc.

Kính thưa quí vị,

Ngay từ ngày đầu năm 2007, khi thành lập công ty Không Gian Đẹp, chúng tôi đã luôn xác định rằng sẽ tạo dựng nên một công ty thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, được tổ chức qui mô và với dịch vụ khép kín. Đó thực sự không phải là một mơ ước, đó là một quá trình làm việc, nỗ lực và phấn đấu không ngừng của một tập thể Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ anh em công nhân kỹ thuật.

Được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, Công ty Không Gian Đẹp từ lúc thành lập đến hôm nay đã được giao thiết kế và thi công hơn 700 công trình các loại, đó là một con số không nhỏ đối với một công ty trẻ tuổi. Đó có thể là một biệt thự mơ ước của một gia đình hạnh phúc, là một văn phòng sang trọng của một doanh nhân thành đạt, đó có thể là một quán café, một khách sạn, một siêu thị, một cao ốc văn phòng… dù đó là gì, đối với Không Gian Đẹp chúng tôi, đó cũng là một công trình, đó là nơi gửi gắm niềm tin và tiền bạc của khách hàng, để chúng tôi có cơ hội biến nó thành hiện thực, để chúng tôi ngày càng làm tốt hơn, làm đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Kính thưa quí vị, cùng với niềm tin trao gửi của quí khách hàng, Không Gian Đẹp hôm nay đã là một công ty hàng đầu về thiết kế và thi công dân dụng tại Tp.HCM, với đội ngũ hơn 25 kiến trúc sư và kỹ sư, 40 quản lý kỹ thuật, và hơn 500 công nhân xây dựng lành nghề, đảm bảo thực hiện đầy đủ các công đoạn từ thiết kế đến thi công khép kín. Ngoài ra Không Gian Đẹp còn có một phân xưởng nội thất hơn 2,000 m2 với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, phục vụ yêu cầu hoàn thiện nội thất cho khách hàng. Mục tiêu sắp tới của Không Gian Đẹp không phải là mở rộng qui mô công ty mà luôn phấn đấu để mọi dịch vụ được hoàn hảo hơn, mọi qui trình được chuyên nghiệp hơn, phấn đấu để Không Gian Đẹp luôn là lựa chọn số một của quí khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng.

Về định hướng và mục tiêu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của công ty, chúng tôi xác định là : THIẾT KẾ SÁNG TẠO, XÂY DỰNG BỀN VỮNG. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những thiết kế có chất lượng ngày càng cao với tiêu chí sáng tạo, hiệu quả và thẫm mỹ. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn hóa , tiết kiệm và an toàn.

Hưởng ứng tuyên ngôn kiến trúc xanh Việt Nam 2012 và hòa cùng xu hướng chung của kiến trúc thế giới, đó là: KIẾN TRÚC BỀN VỮNG, vừa qua, công ty KGĐ phối hợp cùng trường ĐH kiến trúc Tp HCM phát động và tổ chức cuộc thi “thiết kế Nhà phố Xanh” với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và ghi nhận nhiều đồ án xuất sắc của các bạn sinh viên ngành kiến trúc. Đây cũng là một hoạt động nằm trong các sự kiện chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập cty KGĐ.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, KGĐ còn là công ty rất chú trọng đến các công tác xã hội và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin thông báo với quý khách và đối tác về việc thành lập QUỸ TÌNH THƯƠNG KGĐ. Quỹ được thành lập từ nguồn tiền trích từ một phần doanh thu hàng năm của công ty và sự đóng góp của toàn bộ tập thể nhân viên và anh chị em công nhân, các nhà thầu phụ và các đối tác.  Vừa qua thì chúng tôi đã có đợt đến thăm và tặng quà cho mái ấm Bừng Sáng, nơi nuôi dạy dành cho trẻ em khiếm thị ở địa bàn Quận 10, tp HCM.

Bữa tiệc tổng kết hôm nay ngoài mục tiêu tổng kết các kết quả đạt được, nhìn lại chặng đường 5 năm vừa qua, còn là dịp để công ty Không Gian Đẹp chúng tôi gửi đến quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân tình nhất. Có thể nói sự thành công của KGĐ có được chính là nhờ sự tính nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác trong suốt  5 năm vừa qua. “

Nhóm Múa Sài Gòn trình diễn xuất sắc hai vũ khúc “Bài Ca Xây Dựng” và “Những Ánh Sao Đêm” trong đồng phục thi công của công ty Không Gian Đẹp
Tổng Giám Đốc Đàm Hà Phú phát biểu khai mạc buổi tiệc GALA DINNER
Ca Sĩ Vân Quang Long làm MC chính cho buổi tiệc GALA DINNER
Cùng với ca sĩ Lâm Vũ tổ chức màn “Rút Thăm May Mắn”
 GALA DINNER
Một khách hàng trúng giải Ipad 2 GALA DINNER
Ca Sĩ Lâm Vũ nhiệt tình với Không Gian Đẹp trong đêm GALA DINNER
Nhóm Hài Hoàng Sơn cũng đem đến buổi tiệc một tiểu phẩm ấn tượng và vui nhộn
 
Một đối tác và cũng là khách hàng của Không Gian Đẹp may mắn trúng giải Iphone 4S của đêm gala dinner

KGĐ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN