HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

GỬI TRỌN NIỀM TIN

GỬI TRỌN NIỀM TIN

Ông bà ta từng gửi trọn niềm hy vọng và dạy rằng: “An cư, lạc nghiệp”, còn người phương Tây có câu: “Đời người đàn ông có 3 việc lớn: Làm nhà, lấy vợ, sinh con”. Bao nhiêu đó cũng đủ cho thấy rằng dù ở đâu, dù văn hóa, tôn giáo gì thì ngôi nhà vẫn là thứ quan trọng nhất cả về nghĩa tinh thần lẫn vật chất trong đời mỗi con người. 

gửi trọn

Khi còn thơ, mái nhà là nơi ta được sinh ra, được chung sống với cha mẹ, nơi ta được trải qua những năm tháng đẹp nhất của đời mình trong thứ hạnh phúc quí nhất của con người mà ta thường ít gọi tên: Gia Đình. Khi ta lớn lên và bắt tay xây dựng cuộc sống của chính mình, ngôi nhà lại là nơi ta gửi trọn tiền bạc, tâm trí. 

Ngôi nhà được xây lên để ta sống với người bạn đời cùng ta qua bao nhiêu thăng trầm, là nơi ta sinh ra và nuôi dạy những đứa con nên người…cứ thế, từng tế bào mới của xã hội được hình thành, phát triển dưới những mái nhà.

Cho dù chúng ta là ai, làm gì và sống trong xã hội nào thì luôn luôn vẫn có một nơi cho chúng ta quay về, một nơi mà từ nguyên thủy đến văn minh, ngọn lửa và mùi thức ăn luôn tượng trưng cho sự giàu có và là nơi để ta tìm thấy mình thật hạnh phúc trong mỗi bữa cơm đầy tiếng cười và tình thân.

Ngày nay, với phân công lao động xã hội và tính chuyên nghiệp, gần như không ai có thể tự xây nên ngôi nhà của mình. Việc tìm một Kiến trúc sư thiết kế cho căn nhà được hoàn chỉnh, đáp ứng công năng sử dụng, yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính cũng là điều bắt buộc để ngôi nhà được hình thành như mình mong muốn. 

Khi tiếp chuyện với những khách hàng đến để tư vấn, thiết kế, chúng tôi luôn mong muốn được tìm hiểu thật nhiều thông tin để có thể tư vấn cho họ tốt nhất. Một anh kỹ sư tin học sẽ có một góc làm việc riêng thật chuẩn, những em bé ở lứa tuổi nào cần có một góc riêng cho tâm hồn hoa mộng của chúng.

Một chị nội trợ được đầu tư thiết kế một căn bếp hiện đại, tiện dụng, một doanh nhân sẽ có riêng một góc làm việc hoặc một quầy bar thật sang trọng, một bác hưu trí sẽ có góc riêng cho tâm hồn xế bóng của mình được thư thái…chúng tôi luôn muốn gửi trọn điều tốt nhất cho họ, những khách hàng đã đến và đã trao cho chúng tôi, công ty Không Gian Đẹp, một vinh dự được thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ

Tôi luôn bảo những Kiến Trúc Sư của mình rằng: các bạn không phải họa sĩ để thuần túy sáng tạo, các bạn cũng không phải kỹ sư để cứng nhắc kỹ thuật, hãy dùng chuyên môn và kinh nghiệm của mình để thiết kế những căn nhà cho khách hàng theo đúng những gì họ cần, hãy vẽ ra giấc mơ của họ, để họ được nhìn thấy, được cảm nhận, được đo đạc, được tính toán trong chính ngôi nhà của mình ngay từ khi nó còn trên giấy.

Công việc của người Kiến Trúc Sư ở công ty Không Gian Đẹp là như thế, tôi rất thích mỗi khi đi thăm những căn nhà mà chúng tôi đã xây xong, được người chủ nhà dẫn đi thăm quan và giới thiệu: Mấy đứa thiết kế chỗ này hay lắm, chỗ này tiện lắm, chỗ này mát lắm..hay đẹp lắm.

Thật lòng, lúc đó tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi vui vì tự hào về công việc của chúng tôi, người thiết kế và thi công ngôi nhà, tôi vui cho chính vị gia chủ, họ đã hài lòng vì niềm tin của họ được gửi đúng nơi.

Đây không phải những dòng PR, đây là những điều mà tôi, Tổng Giám Đốc một công ty Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng – Nội Thất, muốn viết ra, muốn nói lên từ chính công việc của mình, với những người nhân viên tận tụy làm việc, với những khách hàng đã tin tưởng, và với cả những doanh nhân đồng nghiệp.

 Khi cùng mọi người vui chơi, nhân viên vẫn đùa rằng, giám đốc của họ là khách hàng khó tính nhất. Vâng, những công trình mà chúng tôi đang thực hiện luôn ở trong tâm trí tôi, kể cả trong giấc ngủ, tôi luôn muốn chúng được thực hiện thật tốt, thật đẹp.

Không phải lúc nào mọi sự cũng tốt đẹp như tôi mong muốn, nhưng tôi cũng phải cảm ơn, tôi cảm ơn những khách hàng biết cảm thông, chia sẻ, tôi cảm ơn những người thợ làm việc nhiệt tình và giàu trách nhiệm, tôi cảm ơn những kỹ sư giám sát tận tâm, tất cả những điều tốt đẹp đó đã giúp tôi có sức mạnh để nhận lấy niềm tin lớn lao mà khách hàng trao gửi.

Có những khách hàng giao trọn số tiền mà họ dự định xây nhà cho chúng tôi chỉ với một câu nói: “Chúng tôi tin tưởng công ty”. Câu nói đó có sức mạnh hơn mọi điều khoản của một hợp đồng thi công, câu nói đó là một động lực mạnh nhất để chúng tôi phải làm thật tốt công việc của mình. 

Gần đây, chúng tôi vừa giao căn nhà số 177B Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận cho chị Bảo Nhi vừa kịp lúc chị dọn về nhà mới chỉ vài ngày trước khi sinh em bé, để có thể giao nhà cho chị đúng thời điểm đó, những người thợ đã làm việc hết công suất, nhiều đêm làm đến sáng, không ai bắt buộc, không ai bảo ai, không so đo chuyện làm thêm giờ, không cần ăn tối, ăn khuya, những người thợ đã làm việc như đang xây ngôi nhà cho chính người chị, người em của họ: một người sắp sinh em bé.

Đó là tất cả. Phòng Kế Toán báo chúng tôi lỗ lớn trong công trình nhưng tôi không lấy làm buồn. Tôi tới thăm chị khi căn nhà còn bề bộn vừa mới dọn về và chị thì trông vất vả trong những ngày sắp vượt cạn nhưng nghe tiếng cười của chị, nhìn ánh mắt của chị, chúng tôi vui lắm, chúng tôi quên hết những khó khăn, quên hết những lo toan khi căn nhà còn dang dở. Thật lòng chúng tôi cảm thấy mình như vừa hoàn thành một sứ mệnh thiêng liêng.

Tư vấn thiết kế và thi công:

Công ty TNHH TM-DV-TV-XD Không Gian Đẹp

CTY CP ĐT XD Không Gian Đẹp

Văn phòng chính:
 148 Thành Thái, P. 12, Q.10, HCM
 (08) 3868 2152 (6 Lines)

Chi nhánh:
 08 – Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.T Bình, HCM
 (08) 3810 2339 – 0906 331 556

Nhà máy sản xuất:
 101 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp.HCM
 (08) 3868 2152

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN