HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Nhà Hiện Đại Mang Phong Cách Bauhaus Ở Haifa, Israel

Bauhaus

Ngôi nhà chịu ảnh hưởng bởi phong cách Bauhaus nằm trong khu phố French Carmel, Haifa của quốc gia Israel, các kiến ​​trúc sư của hãng pitsou kedem cho biết ngôi nhà này là một ví dụ điển hình về phong cách mảng khối được triển khai nhưng vẫn hài hòa và duyên dáng.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảnh quan xung quanh nhà cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng nhất là nhờ những bức tường kính khổng lồ. Ngoài ra, cây cối, đá, rêu cũng làm cho ngôi nhà trở nên tách biệt hơn, độc đáo hơn mà vẫn tự nhiên so với những ngôi nhà khác trong khu phố.

Ảnh: sưu tầm

Nhìn từ phía sau của ngôi nhà Bauhaus, không gian tạo ra khiến bạn có cảm giác như đang nhìn xuyên suốt nội thất bên trong. Bạn có thể nhìn trực tiếp vào các phòng khác nhau và cảm thấy như thể bạn có thể lướt qua toàn bộ trang thiết bị nội thất trong tầm mắt.

Bauhaus
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Những bậc cầu thang bằng gỗ treo tinh tế nhưng cũng đầy mạnh mẽ được thiết kế nương theo ánh sáng mặt trời làm người sử dụng có cảm giác có thể đi lên các nơi khác cao hơn tầng hai của ngôi nhà.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Mặt trước của ngôi nhà được thiết kế không theo chủ đích nào nhưng cũng không đi ngược lại với cấu trúc sâu rộng bên trong của ngôi nhà.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Hồ bơi được xây dựng hiện đại mà không cho cảm giác phô trương. Được thiết kế âm vào lòng đất, hồ được bao quanh bởi bề mặt nhẵn mịn cùng nội thất hiện đại.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Các bức tường màu trắng kiểu cách, mịn màng và sạch sẽ.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Không gian thư viện tại gia hiện đại với điểm nhấn là chiếc đèn lồng treo trên cao tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng.

Bauhaus
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

BÀI VIẾT LIÊN QUAN