HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KGĐ THĂM TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT CẦN THẠNH, CẦN GIỜ

Thăm trường chuyên biệt Cần Thạnh

Chúng tôi quyết định đến thăm trường sau chương trình KGĐ tài trợ và thi công dự án cải tạo, sửa chữa trường chuyên biệt Cần Thành, Cần Giờ”, nhận thấy các em học sinh ở đây do điều kiện còn khó khăn, lại bị các bệnh về thần kinh nên rất cần sự chia sẻ, Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp đã tiếp tục quyên góp để mua quà, bao gồm gạo, sữa, nhu yếu phẩm, bánh kẹo… để tặng trường dùng cải thiện bữa ăn, đồng thời tổ chức cho anh chị em nhân viên KGĐ đến thăm và vui chơi cùng các bé.

Anh chị em nhân viên Không Gian Đẹp đã có một ngày thứ Bảy rất vui, được đến với Cần Thạnh xa xôi, cùng vui đùa cùng các bé, được vui chơi, hát, múa, kể chuyện, trình diễn thời trang…, được góp phần nhỏ để giúp các bé có bữa cơm ngon hơn, được cảm thông và chia sẻ… Một ngày thật vui, vui hơn nữa vì nhân viên Không Gian Đẹp được đến chơi với các bé ở ngôi trường do chính công ty mình sữa chữa, làm mới, sạch đẹp và khang trang. 

Một số hình ảnh KGĐ ở trường Chuyên Biệt Cần Thạnh, Cần Giờ, thứ Bảy, ngày 25/05/2013

thăm trường
Trường nay đã đẹp hơn, khang trang hơn sau khi sửa chữa.
Sân chơi mới có mái che cho các con. Đó là niềm vui của chúng tôi khi đến thăm trường
Mới hơn, sạch sẽ khang trang hơn
Mát hơn, để các con vui chơi
Các anh KGĐ chuyển quà vào cho các bé.

Chụp hình với các bé và các thầy cô ra đón đoàn
Bắt đầu buổi sinh hoạt chung, cô Thu, Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt các bé ở trường Chuyên Biệt Cần Thạnh, Cần Giờ, đã cảm động nói lời cảm ơn Không Gian Đẹp, vì một ngôi trường mới đẹp hơn, vì những món quà cho các bé và vì buổi đến thăm trường. 
Anh Đàm Hà Phú, Tổng Giám Đốc KGĐ đã thay mặt lên bắt tay cô Hiệu Trưởng đề trao quà.
Anh Đàm Hà Phú đã bắt đầu buổi sinh hoạt tập thể bằng cách bắt nhịp một bài hát, để các anh chị em Không Gian Đẹp cùng hòa nhịp với các bé ở trường.

Và các bé cũng xung phong lên hát tặng các anh chị KGĐ, các bé hát rất hay và rất vui, mặc dù bé chưa thuộc hết bài hát, dù bé chưa phát âm tròn chữ, dù bé múa chưa đẹp… nhưng có hề gì đâu, tiếng hát, điệu múa ấy vẫn rất hay, rất cảm động, rất đáng yêu, đáng nhớ hơn bao giờ hết.
Chúng ta cùng hát, cùng múa nào!

… và cùng chơi.
Rồi chúng ta cùng nghỉ để liên hoan, bánh mì, sữa, nước ngọt, trái cây do các anh chị KGĐ chuẩn bị.

Và ấn tượng nhất trongg lần đến thăm trường của chúng tôi có lẽ là màn trình diễn thời trang, của các bé trường Chuyên Biệt Cần Giờ riêng tặng cho đoàn Không Gian Đẹp, đó là chương trình thời trang vui nhất, ấn tượng nhất mà mọi người từng được xem.

Hay được vinh dự chụp ảnh cùng các người mẫu thời trang.
Tạm biệt các anh chị Không Gian Đẹp, ai cũng buồn, cũng bịn rịn lúc chia tay. Chúng tôi rất vui khi được đến thăm trường
Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN