HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÁCH SẠN PHAN THIẾT: CHỐN NGHỈ DƯỠNG MỘC XANH CỦA THÀNH PHỐ BIỂN

KHÁCH SẠN PHAN THIẾT

Không chỉ dẫn đầu về thiết kế thi công nhà ở, KHÔNG GIAN ĐẸP còn nổi bật trong những thiết kế các công trình nghỉ dưỡng. Khách sạn Phan Thiết này là một trong những ví dụ điển hình.

Toạ lại tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, Khách sạn đã được Kiến Trúc Sư KGĐ thổi hồn bằng kiến trúc hiện đại và những mảng xanh, đem lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho bất kì ai khi dừng chân tại nơi đây.

Với lối kiến trúc hiện đại và nội thất mượt mà sử dụng tối đa các vật liệu tự nhiên đặc thù của địa phương. Đây là một công trình đòi hỏi quá trình nghiên cứu và xử lý phức tạp, tỉ mỉ, bám sát tinh thần “Mộc Xanh”. Sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và các vật dụng từ gỗ đem đến một trải nghiệm cân bằng tuyệt vời giữa tiện nghi và thiên nhiên.

Nội thất đẳng cấp trong khách sạn Phan Thiết

Khách sạn được thiết kế với hơn 15 phòng nghỉ, đều có ban công thoáng đãng hoặc cửa sổ lớn hướng ra ngoài trời, tràn ngập nắng gió tự nhiên. Mỗi phòng đếu được bố trí đầy đủ tiện nghi thiết yếu, nội thất được bày trí gọn gàng song không kém phần quan trọng, giường đệm êm ái, cùng với bầu không khí trong lành do cây xanh mang lại, chắc chắc đêm đến cho những du khách những giấc ngủ yên bình.

Ngoài các không gian buồng phòng, khách sạn còn có khu vực nhà hàng được thiết kế ở tầng trên cùng. Với không gian mở, rộng lớn, nội thất từ gỗ tự nhiên gọn gàng và tiện lợi, đảm bảo các thực khách cảm thấy thoải mái và thư thái khi dùng bữa tại đây.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN