HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CHUẨN 5 SAO

Biệt Thự Đẳng Cấp

Ngôi biệt thự đẳng cấp được Kiến trúc sư Không Gian Đẹp chia sẻ: “Sức trẻ được nhân đôi khi gia chủ mong muốn ngôi nhà của mình thể hiện đúng khí chất của nguồn năng lượng tích cực”.

Căn biệt thự với phối cảnh ấn tượng đậm phong cách hiện đại được chúng tôi chắp bút cho gia chủ tại tỉnh Tây Ninh. Mọi nét vẽ là sự tôn tạo từ nhịp sống thời đại, sức hấp dẫn từ những khối vuông xếp tầng là điều thu hút đặc biệt cho ngôi biệt thự đẳng cấp này.

Biệt Thự Đẳng Cấp

Căn biệt thự một trệt 2 lầu với diện tích lớn cùng một hồ bơi sang trọng bên trong vườn nhà, tất cả các yếu tố tạo nên nét đẳng cấp chuẩn 5 sao cho một ngôi nhà. Thử đặt câu hỏi nếu chúng ta được sống trong ngôi nhà ấy thì điều gì khiến mình vui nhất? Chúng tôi chắc chắn rằng, sự hạnh phúc từ những trãi nghiệm bình thường hằng ngày bên trong ngôi nhà là những điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta.

Biệt thự 5 sao này xứng đáng là một công trình nhà ở đẳng cấp; Hiện diện bên trong sân vườn là hồ bơi lung linh giữa khoảng sân rộng cùng không gian thư giãn, tổ chức tiệc tùng lãng mạn là những điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt thú vị nằm ở điểm liên kết giữa không gian bếp cùng với không gian bên ngoài trời, Kiến trúc sư sử dụng mặt kính cường lực trong suốt gắn kết hai không gian lại với nhau tạo nên khoảng không vô cùng thoáng đãng.

Hồ bơi bên trong sân vườn là điểm nhấn đặc biệt của ngôi biệt thự đầy đẳng cấp
Không gian bếp cực kỳ sang trọng chẳng khác gì trong một ngôi vilas đẳng cấp.
Phòng khách với tone màu trắng – xám vô cùng sang trọng.
Phòng ngủ vô cùng thanh lịch với cùng tone màu chủ đạo của ngôi biệt thự.

Nhà là nơi để về. là không gian ấm áp của mỗi thành viên. Khi ngôi nhà đã trở thành một niềm vui thể hiện cho sự phấn đấu và cố gắng thì niềm hạnh phúc càng được dâng cao. Chúng tôi những người Kiến trúc sư tại Không Gian Đẹp, hằng ngày sáng tạo ra những công trình mới, giúp quý khách hàng vẽ lên những ước mơ và sẽ tuyệt vời hơn khi các bạn yêu mến những tác phẩm của chúng tôi.

BBT Kgdnews 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023
CÂY XANH & KIẾN TRÚC
4 Tháng Bảy, 2023
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU...
8 Tháng Sáu, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN