HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

KỈ NIỆM

Bước vào đầu tháng 5/2012, toàn thể nhân viên tưng bừng kỷ niệm mốc thời gian 5 thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển không ngừng đi lên của công ty Cp ĐT XD Không Gian Đẹp . 

Được thành lập từ đầu năm 2007 với một đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư tâm huyết, đến nay Không Gian Đẹp đã liên tục phát triển và không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói, đồng thời chuyên nghiệp hóa mặt bằng xây dựng dân dụng ở Tp HCM.

5 năm qua, với tiêu chí đặt ra như là một công ty hàng đầu trong lãnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng, Không Gian Đẹp đã vượt qua nhiều thách thức và trở ngại cũng như luôn phấn đấu tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Có thể nói cùng với sự nỗ lực của tập thể toàn bộ nhân viên công ty, từ ban giám đốc, các Kiến trúc sư đến các công nhân thi công tại công trường, Không Gian Đẹp đã luôn chứng tỏ được uy tín, chất lượng và đáp ứng niềm tin của các chủ đầu tư. 

Cũng trong tháng 5/2012, công ty tưng bừng tiến hành nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm một chặng đường phát triển, tổng kết các thành quả đạt được, công bố những mục tiêu phát triển trong giai đoạn tiếp theo cũng như nhằm tôn vinh và gửi đến quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân thành nhất. 

  •  Không Gian Đẹp tài trợ và đồng tổ chức Cuộc thi Kiến trúc Xanh 2012 cho sinh viên trường ĐH Kiến Trúc Tp HCM
  •  Khuyến mãi lớn cho khách hàng thiết kế mới trong quý 2 năm 2012.
  •  Chương trình Gala “Kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng”
  • Thành lập “Quỹ Tình thương” Không Gian Đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tiệc:

TỰ TAY KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN