HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP VÀ XUÂN QUÝ TỴ

xuân Qúy Tỵ

Kết thúc năm 2012, mở đầu Xuân Qúy Tỵ thị trường xây dựng trong nước khép lại một một chặng đường đầy biến động. Ảnh hưởng từ việc suy giảm tăng trưởng kinh tế, các biến động bất lợi về giá vàng, lãi xuất ngân hàng cộng thêm tỉ lệ lạm phát cao đầu năm đã khiến thị trường xây dựng rơi vào thời kì đóng băng.

Hàng loạt những dự án đầu tư xây dựng rơi vào cảnh đình trệ, giá nhà giảm mạnh vẫn không có người mua… Trong bối cảnh đó chỉ những người dân thật sự có nhu cầu mới đầu tư xây dựng nhà để ở trong năm vừa qua. Tình hình chung gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lãnh vực thiết kế và xây dựng trên cả nước.

Năm 2012 đối với công ty ĐT XD Không Gian Đẹp không phải là ngoại lệ, công ty phải đối diện với những khó khăn của tình hình chung cũng như những hoạt động cạnh tranh từ những đơn vị khác. Từ quý II năm 2012, Ban giám đốc công ty đã đề ra những chiến lược mới và những thay đổi trong hoạt động để thích ứng với tình hình chung nhằm tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường và củng cố thương hiệu.

Những lợi thế của công ty đã được phát huy đó là : mô hình thiết kế – thi công – nội thất khép kín đến từng khâu, sự phối hợp chặt chẽ của Phòng Giám Sát, Phòng Vật Tư & Hậu Cần độc lập đã phát huy thế mạnh và năng lực cạnh tranh.

Năm 2012 công ty vẫn có doanh thu cao nhất trong 6 năm qua. Chất lượng công trình ở mức cao, bảo đảm kỹ thuật, mỹ thuật. Mức độ hài lòng của khách hàng luôn ở mức tối đa, bảo đảm uy tín lâu dài cho công ty. Ngoài ra tài sản lớn nhất của công ty chính là nguồn nhân lực đã trải qua quá trình đào tạo và trải nghiệm qua nhiều thể loại công trình khác nhau dần hướng đến mô hình hoạt động chuyên nghiệp.

Nhà mới chào đón Xuân Quý Tỵ

Chào xuân Quí Tỵ 2013, công ty Không Gian Đẹp tiếp tục theo đuổi mục tiêu kiên định đó là xây dựng mô hình hoạt động thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Xác định những khó khăn về kinh tế chưa phải đã qua, công ty không chú trọng mục tiêu lợi nhuận mà tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực và xây dựng bộ máy hoạt động.

Công ty luôn xem khách hàng như là những đối tác cùng nhau làm việc nhằm đạt được những sản phẩm tốt nhất. Đó là những Ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu, lối sống và cá tính của gia chủ và đồng thời cũng là những tác phẩm kiến trúc Đẹp – thể hiện phương châm làm việc của công ty: tính thẩm mỹ và tính đương đại. Cái Đẹp là kết tinh của những giá trị nhân văn cốt lõi như đời sống gia đình, quan hệ xã hội và xu hướng phát triển của thời đại.

xuân quý tỵ
Xuân Quý Tỵ xum vầy bên gia đình

Như vậy thông qua quá trình làm việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng, Không Gian Đẹp hướng tới những giá trị cao hơn ngoài việc cung ứng dịch vụ đơn thuần. Đó là trách nhiệm định hướng thẫm mỹ cho khách hàng, đóng góp những tác phẩm kiến trúc tốt cho xã hội từ đó đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng bản sắc riêng cho nền kiến trúc nước nhà.

Xuân Quý Tỵ mới mang nhiều hy vọng mới, Công ty Không Gian Đẹp cùng cả nước hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai và xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
A : 148 Thành Thái, P. 12, Q. 10, Tp HCM.
T : (08) 3868 2152

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN