HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP VUI TRUNG THU CÙNG TRẺ EM CẦN GIỜ

Vui Trung Thu.

Đêm Trung Thu từ lâu đã và luôn là đêm hội dành cho trẻ em Việt Nam, và người lớn chúng ta luôn dành cho trẻ những món quà đẹp và ý nghĩa nhất trong đêm Vui Trung Thu.

Nhưng đối với nhiều trẻ em ở những nơi mà điều kiện kinh tế còn khó khăn vất vả, xa cách với thị thành, thì đêm Trung Thu với cỗ Trung Thu, với rước lồng đèn, với các trò chơi và với những món quà.. đôi khi vẫn còn là những mơ ước xa vời.

Luôn mong muốn được đem niềm vui đến cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh còn khó khăn, Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp đã phát động phong trào góp quĩ để tổ chức chương trình Tết Trung Thu cho trẻ em vùng xa ở Huyện Cần Giờ, thay việc tặng khách hàng những hộp Bánh Trung Thu thành việc góp tiền để mua 400 phần quà Trung Thu cho các em, phong trào đã được hưởng ứng tích cực từ khách hàng, các đối tác và các nhà thầu phụ của Không Gian Đẹp.

Đêm Trung Thu 2012 vừa qua, được sự phối hợp tổ chức của Ban Giám Hiệu Trường Tiểu Học Lý Nhơn, Xã Đoàn Lý Nhơn và đại diện Ủy Ban, Đảng Ủy xã Lý Nhơn, chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” của công ty Không Gian Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh nghèo của xã Lý Nhơn, một xã vùng sâu của huyện Cần Giờ.

Từ buổi chiều, hơn 25 các bạn trẻ gồm nhân viên văn phòng và phòng Giám Sát đã chuyển hàng đến trường và khẩn trương bắt đầu công tác chuẩn bị như tổ chức các gian hàng trò chơi, làm sân khấu, xếp và treo lồng đèn trang trí, tập múa lân cho các em. Tất cả cùng cầu mong một đêm Trung Thu không mưa để các em được vui chơi trọn vẹn.

Chuẩn bị bánh kẹo để vui Trung Thu

Lông đèn là thứ không thể thiếu cho đêm vui Trung Thu

Mới hơn 4 giờ chiều mà gần 400 em học sinh đã tụ về đầy đủ khuôn viên trường đề tham gia 10 gian hàng trò chơi có thưởng do các bạn nhân viên công ty Không Gian Đẹp tổ chức, nhìn các em trật tự xếp hàng và tham gia chơi rất nhiệt tình, háo hức háo những phần quà đạt được làm các anh chị nhân viên Không Gian Đẹp quên cả nỗi vất vả, quên cả chặng đường xa xôi, hòa cùng niềm vui với các em.

các em hào hứng vui trung thu

Sau khi các gian hàng trò chơi đã vãn với 2.500 gói bánh được tưởng thưởng cho sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ, các bạn Đoàn Viên tiếp tục tổ chức chơi trò chơi lớn toàn trường với những phần quà tặng chung cho các đội có thành tích cao. Khi màn đêm buông xuống thì cũng là lúc những chiếc lồng đèn giấy xinh xắn nhiều màu sắc được thắp lên, lung linh trong màn đêm sân trường. Lúc này các anh chị em nhân viên Không Gian Đẹp được vui vẻ thưởng thức những tiết mục ca nhạc do các em học sinh trình bày, những ca sĩ nhí đáng yêu và nhiệt tình đã làm đêm Trung Thu thật sống động.

Ông Đàm Hà Phú, Tổng Giám Đốc công ty Không Gian Đẹp cũng có lời chúc tết Trung Thu với các em học sinh, chúc các em có một đêm Trung Thu đáng nhớ, để ngày mai học giỏi và ngoan hơn nữa, ông Phú còn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường và các bạn Đoàn Viên đã phối hợp để đêm Trung Thu “Vui Hội Trăng Rằm” được thành công tốt đẹp.

chụp hình lưu niệm với các đoàn viên

Một lần nữa, BGĐ công ty Không Gian Đẹp và Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các khách hàng, các nhà thầu phụ, các đối tác của công ty Không Gian Đẹp, sự tham gia nhiệt tình của anh chị em nhân viên công ty và sự phối hợp của Ban Giám Hiệu Trường Tiểu Học Lý Nhơn, Xã Đoàn Lý Nhơn cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Ủy Ban, Đảng Ủy xã Lý Nhơn để chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh vùng sâu vùng xa.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN