HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

MÁCH BẠN NHỮNG MẸO THIẾT KẾ PHÒNG GYM NGAY TẠI NHÀ

mách bạn bí quyết trang trí phòng gym

KHÔNG GIAN ĐẸP sẽ mách bạn một số mẹo để có một phòng Gym ưng ý nhất. Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngày càng tăng do nhu cầu về một hình thể đẹp của mỗi người, nhưng không phải ai sau giờ làm cũng có thể đến những phòng gym. Vậy tại sao chúng ta không ko xây dựng hẳn một phòng gym ngay tại chính căn nhà của mình?

Thực tế, tạo ra một không gian gym trong nhà là không quá khó. vấn đề ở đây không phải là do những chiếc máy tập cồng kềnh, quan trọng vẫn chính là khâu lên ý tưởng như thế nào để có được một nơi tập luyện thoải mái và dễ chịu, mà vẫn đảm bảo tính hài hòa với kiến trúc của căn nhà. điều này đã được những kiến trúc sư KHÔNG GIAN ĐẸP giải quyết một cách triệt để.

Tận dụng một không gian nhỏ ở phòng khách hay phòng ngủ của những căn hộ chung cư, để đặt một máy tập chạy hay mấy gập bụng trước màn hình tv. 

Dưới đây là một số hình ảnh mà KGĐ sẽ mách bạn cách trang trí phòng gym

Nào còn chần chờ gì nữa mà ko bắt tay ngay với KHÔNG GIAN ĐẸP để cùng tạo ra một nơi đốt cháy lượng mỡ thừa và rũ bỏ cả những lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Ở những căn nhà lớn hơn hoặc biệt thự, phòng gym thường được xây ở tầng cao nhất của tòa nhà, nơi đón được nhiều ánh sáng và gió mát. đây chính là điều kiện quá hoàn hảo cho gymers, giúp cho họ hoàn toàn thư giãn đầu óc trong khi vẫn đang miệt mài đổ mồ hôi trên máy tập.

mách bạn

Tầng hầm cũng là nơi lý tưởng để xây dựng phòng gym. nơi đây dành cho những người thích khoảng không gian riêng tư, không muốn bị ai quấy rầy trong lúc miệt mài, đổ mồ hôi trên những máy gym. khiến cho bạn phải tập trung cao độ vào những bài tập, do đó việc tập luyện sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Một gợi ý nho nhỏ nữa, bạn nên lót sàn gỗ hoặc trải những tấm thảm lông hoặc cao su dày cho phòng gym của mình, để tránh những tiếng động lớn khi tập và cũng để bảo vệ sàn nhà của bạn.

mách bạn bí quyết đẹp dáng bằng cách thường xuyên tập thể dục

Nào còn chần chờ gì nữa mà ko bắt tay ngay với KHÔNG GIAN ĐẸP để cùng tạo ra một nơi đốt cháy lượng mỡ thừa và rũ bỏ cả những lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN