HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN- TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHÂN KỈ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP KHÔNG GIAN ĐẸP

NGÀY HỘI HIẾN MÁU

“Một giọt máu cho đi
Một cuộc đời ở lại
Nhiều giọt máu cho đi
Là yêu thương còn mãi”

Vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 9 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp, công ty đã phối hợp cùng Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo Tp. Hồ Chí Minh triển khai tổ chức hoạt động Hiến Máu Cứu Người  tại Nhà Văn Hóa Phường 14 Quận 10.

Toàn bộ tập thể nhân viên công ty: các xưởng thiết kế, xí nghiệp thi công, văn phòng và chi nhánh đã cùng nhau tham gia hưởng ứng tích cực, nhiệt tình vào công tác xã hội hữu ích này. Hoạt động là một trong chuỗi hoạt động tình nguyện được tổ chức hằng năm của công ty, nhằm hỗ trợ đóng góp, xấy dựng nên một cuộc sống có thêm nhiều điều yêu thương qua những hành động đáng quý, tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho những mảnh đời khó khăn.

Theo đó, sự kiện mang đậm tính nhân văn này đã trở thành ngày hội lớn để hàng trăm người thể hiện nghĩa cử cao đẹp, san sẻ những giọt máu trong chính huyết quản của mình cho người bệnh, cho đồng bào Việt Nam.

Trong buổi sáng hôm ấy, sự nhiệt thành từ hàng chục nhân viên Không Gian Đẹp và hàng trăm người dân tham gia chương trình đã thể hiện được một ý nghĩa quý giá qua cách ủng hộ và hưởng ứng mạnh mẽ; đóng góp đáng kể vào phong trào hiến máu tình nguyện của xã hội. 

Hình ảnh đẹp được lưu giữ trong ngày hội hiến máu

Sự hưởng ứng nhiệt thành của một tập thể là động lực tiếp sức cho muôn vàn sự sống của những gia đình có hoàn cảnh bệnh tật khó khăn tại Việt Nam.
Hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình nghèo khó vượt qua bệnh tật. Hiến máu còn hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, đồng thời giúp bạn giảm cân và có nhiều niềm vui hơn khi cứu sống nhiều người khác.
Không khí háo hứng trong ngày hội đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt từ các bạn thanh niên tới những mảnh đời khó khăn từ những hành động cao quý tốt đẹp này.
Nụ cười tỏa sáng trên gương mặt cô gái trước thời khắc hiến máu trao gửi yêu thương.
Với nghĩa cử cao đẹp, chắc hẳn năng lượng từ những cô bạn trẻ sẽ là niềm tin lớn cho những chiến binh trong cuộc chiến bệnh tật ngoài kia.
Chị Ngọc Thắm – một thành viên kì cựu trong các công tác hoạt động xã hội của công ty Không Gian Đẹp.
Sự nhiệt tình trong công cuộc góp sức trao yêu thương của chị luôn dẫn đầu trong các hoạt động xã hội của công ty.

Anh Huy Vinh – kiến trúc sư của Không Gian Đẹp chia sẻ:”Đêm qua anh ngủ được 5 tiếng vì hồi hộp cho lần hiến máu đầu tiên trong đời. Tuy vậy nhưng sáng nay sức khỏe vẫn ổn định và cảm thấy rất vui khi hiểu rằng việc mình đang làm mang lại cuộc sống tốt hơn cho người khác.”

Ngày hội hiến máu

Niềm vui của các thành viên Không Gian Đẹp trước thời khắc trao yêu thương đến những bệnh nhân cần máu trong ngày hội hiến máu
Ông Đàm Hà Phú – Tổng Giám Đốc công ty Không Gian Đẹp – là một nhấn tố quan trọng trong công cuộc tổ chức các hoạt động công tác xã hội cho tập thể Không Gian Đẹp có cơ hội trải nghiệm những hành động ý nghĩa tốt đẹp này.
Mọi người vui cười trong ngày hội hiến máu

Chia sẻ về tâm huyết dành cho công tác hiến máu tình nguyện, một bạn thuộc công ty Không Gian Đẹp cho biết: “Mỗi năm, mỗi người hiến máu được tối thiểu 4 lần. Để có thêm nhiều người hiến máu thì phải có thêm nhiều người cùng tuyên truyền, vì em biết xung quanh vẫn còn nhiều người cần máu. Càng nhiều người hiến máu, càng có nhiều người được cứu giúp”.

Sẻ chia giọt máu của mình có thể cứu sống được một con người, đem lại hy vọng và niềm tin cho nhiều sự sống mỗi ngày. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Đó cũng chính là mong ước cũng như động lực để tập thể Không Gian Đẹp sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tự hằng năm. Trong lần tới, tập thể Không Gian Đẹp sẽ tiếp tục phát huy sự sẻ chia để từ đó những giọt máu thiện nguyện có thể giúp hồi sinh những phận người đang khắc khoải trong cuộc chiến bệnh tật mỗi ngày. 

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024
Bí quyết thiết kế nội...
28 Tháng Sáu, 2024
04 sai lầm thường gặp...
28 Tháng Sáu, 2024
06 nguyên tắc vàng trong...
28 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN