HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NGÔI BIỆT THỰ PHÓNG KHOÁNG CHUẨN PHONG CÁCH TÂY ÂU

Biệt Thự Phóng Khoáng

Sự sáng tạo độc đáo của Kiến trúc sư tại Không Gian Đẹp là thước đo cho sự thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Hòa cùng sự hội nhập của những cái mới đầy tính năng động và nét tính cách ấn tượng là những công trình kiến trúc biệt thự phóng khoáng.

Không Gian Đẹp gửi đến các bạn một tác phẩm nghệ thuật vô cùng nổi bật của sự kết hợp tài tình của Kiến trúc sư Không Gian Đẹp. Là một ngôi biệt thự mang phong cách Tây Âu cá tính, đường nét thiết kế mới lạ và điều đặc biệt là khả năng ứng dụng vô cùng cao.

biệt thự phóng  khoáng
Biệt thự phóng khoáng hiện đại

Ngôi biệt thự được thiết kế khá lạ so với những gì ta từng thấy. Vẫn là sự đơn giản trong thiết kế theo Châu Âu, nhưng ngôi nhà vẫn toát lên nét tính cách hết sức độc đáo từ cái nhìn bên ngoài. Các hình khối vuông vức to nhỏ được sắp xếp bày bản, những đường thẳng ngang dọc tạo sự cứng cáp cho ngôi nhà; mang đến cái nhìn vô cùng tinh tế bởi sự chắc chắn dường như ngôi nhà đang được bảo vệ bởi những thành lũy hết sức an toàn.

Màu sắc đơn giản kết hợp nội thất với tone màu trầm tạo cảm giác sang trọng tuyệt đối cho ngôi nhà.
Phòng ngủ hiện đại cho không gian sống nhẹ nhàng, cảm giác thanh lịch và cực kỳ ấm áp của biệt thự phóng khoáng
Không gian phòng ngủ của bé cưng xinh nhắn như trong các bộ phim hoạt hình của căn biệt thự phóng khoáng
Ngôi biệt thự với những căn phòng ngủ khác nhau, đa dạng về cách bố trí và cả tính cách của người sử dụng.

Gia chủ lựa chọn gam màu trung tính trắng xám, nâu và đen là tone màu chủ đạo xuyên suốt căn nhà. Kết hợp cùng đồ dùng nội thất có màu sắc nhẹ nhàng như xanh navy, màu nâu của vật liệu gỗ để làm tăng sự hấp dẫn cho không gian. Chúng ta dường như không bị bất cứ điều gì duy nhất làm hút hồn, bởi vì từng chi tiết của ngôi biệt thự phóng khoáng đều được cân bằng và luôn hài hòa về màu sắc.

Căn phòng dành riêng cho giảng dạy được thiết kế công phu, đẹp mắt không khác gì những lớp học quốc tế.

Điều đặc biệt trong ngôi biệt thự độc đáo này là có sự hiện diện của căn phòng chức năng – lớp học lạ mắt với không gian rộng rãi, đồ dùng học tập và giảng dạy được chuyên gia nội thất lên ý tưởng không khác gì các lớp học quốc tế của ngôi biệt thự phóng khoáng Điều này khiến ngôi biệt thự trở nên đặc biệt và khác biệt hơn. Và đó cũng chính là sự sáng tạo trong cái mới, cái hấp dẫn mà Không Gian Đẹp muốn chia sẽ đến các bạn.

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN