HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ ĐẸP THÁNG 10: SỰ TIỆN LỢI VÀ NĂNG ĐỘNG TỪ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Nhà Đẹp Tháng 10

Nhà đẹp tháng 10 là bài viết tổn hợp các phong cách thiết kế hiện đại luôn luôn tập trung vào công năng, tránh những chi tiết rườm rà, trang trí rối mắt. Ngoài ra sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tối ưu hoá diện tích sử dụng cũng được chú trọng.

Điều này khiến nhiều người nghĩ phong cách hiện đại là quá đơn giản và nhàm chán, nhưng nếu được lên kế hoạch bày trí nội thất chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo ra những tuyệt phẩm vô cùng tiện lợi cho nhu cầu cũng như là sở thích của gia chủ. Dưới đây là những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, với kiến trúc ấn tượng, đã được Kiến Trúc Sư KHÔNG GIAN ĐẸP cho ra đời vào tháng 10. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH

Khách hàng đến với chúng tôi lần này với yêu cầu “thiết kế một không gian sống hiện đại, kết hợp với kinh doanh mặt hàng quần áo” ngay tại trung tâm Quận 5. Mà hiện tại ở khu vực này, đã có rất nhiều những căn nhà phố phục vụ mục đích thương mại xuất hiện với tầng suất dày đặc. Vì thế, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP cần tạo ra một căn nhà phố với mặt tiền phải thật sự ấn tượng, đáng tin cậy để qua đó thu hút sự chú ý của những người qua lại.

.

Khi nghĩ đến màu xám người ta thường liên tưởng đến những gì không được tươi sáng, tuy nhiên nhờ sự thiết kế, kết hợp khéo léo với tông màu trắng mà các kiến trúc sư đã mang đến cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế

NHÀ PHỐ QUẬN 9: TỔ ẤM YÊN BÌNH ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN

​Đừng vì vẻ ngoài đơn giản mà đánh giá thấp căn nhà phố này nhé! Chính những điều giản đơn từ kiến trúc hiện đại đó đã làm nên những điều kỳ diệu, tạo ra một không gian sống yên bình giữa lòng thành phố tấp nập.

NHÀ PHỐ QUẬN 7: NGẬP TRÀN SẮC XANH DƯƠNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Các Kiến trúc sư Không Gian Đẹp luôn luôn xem màu sắc là một loại ngôn ngữ nghệ thuật mà qua đó truyền tải những ý tưởng thiết kế một cách tinh tế và hiệu quả nhất. Trong căn nhà phố hiện đại lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn, màu xanh dương đã thể hiện được phong cách và cái hồn trong từng đường nét thiết kế.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Những điểm đặc biệt trong...
25 Tháng Bảy, 2024
Giá thiết kế nhà phố...
24 Tháng Bảy, 2024
10 bước đơn giản thiết...
22 Tháng Bảy, 2024
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
18 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN