HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ HƯỚNG NGOẠI TINH TẾ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Nhà Phố Hướng Ngoại

Kiến trúc Tây Âu mang màu sắc của sự phóng khoáng là một nhà phố hướng ngoại thể hiện cá tính thời đại. Những đường nét chắc khỏe làm nên chất riêng cho mọi thiết kế mang hơi hướng Tây Âu hiện đại. Không Gian Đẹp là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng những dự án mang tính thời đại, ở đó kiến trúc hiện đại được thấy rõ nét nhất trong mọi thiết kế tại đây.

Ngôi nhà được sử dụng 2 tone màu trắng cho tường nhà và màu đen của mái ngói và cửa; kết hợp với màu vàng ấm áp của ánh đèn từ bên trong ngôi nhà mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy qua các ô cửa kính trong suốt. Với lối kiến trúc và sự kết hợp này luôn mang đến sự tối giản trong thẩm mỹ nhưng ghi điểm tuyệt đối với người nhìn. Những bức tường nhà ốp gạch đen tạo ra không gian như những vách ngăn phân chia làm tăng phần độc đáo.

Ngôi nhà được đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại, ý tưởng được hòa trộn và chắt lọc từ mong muốn của chủ nhà làm cho mọi thứ như bức tranh hoàn hảo đến độ siêu phẩm.

Sự phân chia không gian là điều thú vị của ngôi nhà, với một diện tích vừa đủ không quá rộng lớn như các ngôi biệt thự; chính vì vậy mà ngôi nhà được sắp xếp và bố trí hợp lý là điều đáng chú ý. Tất cả không gian từ phòng khách, bếp, sinh hoạt chung và phòng ngủ đều được cân đo với một con số hợp lý nhất. Điều đó khiến thiết kế của chúng tôi không chỉ hướng đến sự hoàn thiện về thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của khách hàng còn là điều vô cùng quan trọng.

Phòng khách với quy mô vừa đủ chuẩn sang trọng bởi cách thiết kế và lựa chọn màu sắc hài hòa.
Phong cách này rất dễ lấy lòng bất cứ ai nếu như bạn là một cá tính phóng khoáng.
Góc nhìn không gian bếp đưa chúng ta thấy được độ sang trọng qua cách chọn lựa màu sắc của gia chủ và chuyên gia nội thất.
Mở ra sắc màu tây âu hóa cho không gian nhà bếp trở nên sang trọng và cực kỳ tinh tế.
Không gian làm việc và học tập được khai thác độc đáo phá bỏ giới hạn của các ngôi nhà truyền thống.

Các căn phòng ngủ được tập trung để lấy sáng tự nhiên không chỉ qua sắc trắng trang nhã, mà các căn phòng đều được đặt để vào các ô cửa nhằm tận dụng tối đa sự hút sáng đến tuyệt đối. Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong không gian sống hiện đại hiện nay. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giữ được độ tự nhiên cho không gian là một trong những điều cần hướng tới.

Các căn phòng ngủ cùng chủ đề xuyên suốt chiều dài ngôi nhà khơi lên nhiều cảm hứng thú vị cho người sử dụng.

Không gian sinh hoạt chung đẹp một cách nhẹ nhàng khiến mắt của chúng ta ao ước nó là ngôi nhà của chính mình.
Ngôi nhà còn dành một khoảng cho sân vườn và hành lang tạo nên cảm giác thoải mái và tăng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng.

Các thiết kế tại Không Gian Đẹp hướng đến sự hiện đại cho nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của khách hàng. Chúng tôi mang đến sự kết nối cho quý khách hàng bằng chính ý tưởng và sự mong muốn của các bạn. Sứ mệnh mang đến cái đẹp, cái tiện lợi của chúng tôi luôn là bài toán cho mọi công trình và sự hài lòng của khách hàng là câu trả lời cho mọi bài toán.

BTV KGĐ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN