HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ QUẬN 6: PHONG CÁCH TỐI GIẢN CHO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhà Phố Quận 6

Qua từng năm tháng, xu hướng thiết kế nhà thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại tương tự như nhà phố quận 6. Có những người quan trọng về hình thức, họ chọn phong cách cổ điển lộng lẫy xa hoa. Nhưng có những người ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế, tối ưu hoá công năng sử dụng của nội thất. Từ đó mà phong cách Minimalism ra đời. Ngày hôm nay, KHÔNG GIAN ĐẸP giới thiệu với các bạn căn nhà phố mang đậm phong cách tối giản này.

Ngoại thất của toà toà nhà đã toát lên vẻ đẹp hiện đại với những hình khối và gam màu trắng đen theo chủ nghĩa Minimalism. Mọi khoảng không đều được sử dụng triệt để nhưng với sự tinh gọn trong thiết kế nên vẫn không đem lại cảm giác ngộp và thay vào đó là sự thoáng đãng, nhẹ nhàng từ bề ngoài của căn nhà.

Những bức tường hay đồ nội thất trong căn nhà đều sử dụng gam màu đơn sắc, nhiều nhất vẫn à màu trắng, nhằm mang lại cảm giác sáng sủa và rộng rãi cho không gian sinh hoạt.

Đồ nội thất trong nhà không rườm rà mà rất đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, gia chủ đã sử dụng chan ảnh lớn để trao tường thay vì bày trí nhiều đồ vật ở gian phòng khách. Chiếc ghế sofa trắng là đồ dụng và cũng là điểm nhấn duy nhất tại nơi tiếp khách.

Gian Phòng bếp thực sự trở nên thoáng đãng và khoẻ khoắn hơn rất nhiều khi sử dụng phong cách tối giản này. Những vật dụng tại đây cũng trở thành những đồ trang trí.

Phần chân cầu thang được tận dụng triệt để làm không gian đọc sách, thư giãn nhẹ nhàng.

Không gian phòng ngủ sử dụng những đồ dùng mang dáng vẻ hình khối vuông tròn để đem tới một không gian trang nhã và sự cân bằng cho mỗi gian phòng. Điều này cũng tiết kiệm được diện tích sử dụng cho việc sinh hoạt.

Phong cách tối giản không có nghĩa là khô khan, trống rỗng, đây là phong cách giúp cân băng và gọn gàng hơn trong việc thiết kế nội thất. Nếu các bạn cảm thấy khó chịu khi đối mặt với sự lộn xộn và bí bách, tại sao không tìm đến chúng tôi, những KTS KHÔNG GIAN ĐẸP, để giải quyết vấn đề đó cho bạn.

BBT Kgdnews 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023
CÂY XANH & KIẾN TRÚC
4 Tháng Bảy, 2023
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU...
8 Tháng Sáu, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN