HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ QUẬN 9: NÉT THANH LỊCH TỪ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN

Nhà Phố Quận 9

Kiến trúc cổ điển thường mang đến cho gia chủ cảm giác yên bình và hơi hướng hoài cổ, Thiết kế nhà phố quận 9 còn tạo ra một không gian sống đầy thanh lịch và sang trọng. Mời các bạn ghé thăm căn nhà phố đại diện cho phong cách kiến trúc đầy tinh tế với những đường nét, hoa văn tinh xảo và hoàn mỹ về nghệ thuật.

Màu vàng kim và màu trắngcùng với sắc nâu của gỗđượccác KTS KHÔNG GIAN ĐẸP lựa chọn làm màu chủ đạo cho căn nhà. Những sắc màu này sẽ khiến các đường nét chạm trổ trở nên  sang trọng và thanh lịch hơn.

Trong những thiết kế cổ điển thường sẽ có những điểm nhấn lớn. Điểm nhấn ở khu vực tầng trệt căn nhà chính là những bộ bàn ghế gỗ.

Gỗ khiến chúng ta liên tưởng đến những gì mộc mạc và lâu đời, Nhưng dưới đôi tay khéo léo của KTS KHÔNG GIAN ĐẸP chúng lại là điểm thành công và then chốt trong thiết kế, và những vật dụng xung quanh mang vai trò tôn vinh nên vẻ đẹp tinh xảo cho 2 bộ bàn ghế.

Chưa dừng lại ở đó, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP còn tận dụng tối đa ánh sáng vàng từ những chiếc đèn chùm và ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa kính lớn. Yếu tố này càng làm tôn nên vẻ đẹp đồ nội thất được trạm khắc tinh tế.

Vẫn đem phong cách cổ điển vào thiết kế cho những phòng ngủ, nhưng KTS KHÔNG GIAN ĐẸP khéo léo thêm một chút nhấn nhá hơi hướng hiện đại, để làm nổi bật nên những cá tính riêng cho từng phòng ngủ riêng của những thành viên trong gia đình.

Yếu tố thiên nhiên cũng được KTS KHÔNG GIAN ĐẸP chú trọng. Không chỉ có tác dụng lấp đầy khoảng trống hay tạo không gian xanh, mà cây xanh ở những góc phòng còn tạo nên sự nhẹ nhàng, hài hoà và cân đối cho toàn bộ không gian căn nhà. Đặc biệt, khu vườn và sân thượng nhiều cây xanh với những bộ bàn ghế xinh xắn chính là nơi thư giãn của những thành viên trong gia đình.

BTV KGĐ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN