HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHỮNG GÓC NHỎ SÂN VƯỜN LÀM NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

GÓC NHỎ SÂN VƯỜN

Để lắng đọng lại sau những giờ làm việc mỏi mệt, mỗi người sẽ chọn cho mình những khoảng không gian riêng trong ngôi nhà của mình. Với tôi, tôi chọn góc sân vườn nhà mình là nơi mà ở đó để lại nhiều câu chuyện nhất. Đó là khoảng không của trời, của cây cối, hoa lá và ngồi nghe những chú chim bay ngang mắt mình réo rít hót mỗi buổi sớm mai.

góc
Ai nói sân vườn là cây cảnh, rau xanh và cây leo cũng là một sáng kiến độc đáo mà không khác gì một sân vườn điệu nghệ.
(Ảnh: sưu tầm)

Cứ mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, tôi chạy vội ra sân ngước nhìn lên bầu trời, hít thật sâu bầu không khí trong lành nhất. Vặn mình, vươn vai cho cơ thể khỏe mạnh và sau đó ngồi xuống góc nhỏ trong khu vườn xinh tươi ấy. Lặng người lại, tôi bỗng thấy thêm yêu cuộc sống mình hơn, yêu cả khung trời riêng của cả gia đình mình trong đôi mắt của mình.

Khoảng không gian vừa đủ để chúng ta đón bình minh vào buổi ban sớm ngay tại nhà mình.(Ảnh: sưu tầm)

Với đời sống tại các thành phố lớn hiện nay, sân vườn thường không được chú trọng nhiều. Bên cạnh đó vẫn có những người hết lòng yêu thích màu xanh của thiên nhiên nên muốn mang chúng vào bên trong ngôi nhà của mình.

Làm sao mà không yêu khi ngắm nhìn những chậu cây tự tay mình lớn lên mỗi ngày như vậy chứ!(Ảnh: sưu tầm)
Khoảng không gian thở tuyệt vời sau mỗi buổi sáng thức dậy, vươn vai tập thể dục và ngắm nhìn khu vườn nhỏ của mình.(Ảnh: sưu tầm)
Tận dụng bức tường bên hiên nhà thành một kiệt tác qua chính đôi tay của mình, không gian xanh cực kỳ nghệ thuật.(Ảnh: sưu tầm)

Vì thế, Không Gian Đẹp luôn hiểu và giúp mong muốn của khách hàng trở thành hiện thực. Chúng tôi tạo ra những góc sân vườn từ nhỏ đến vừa đủ để gia chủ được cảm thấy hài hòng nhất. Mang những gì tự nhiên nhất vào bên trong ngôi nhà, để sự sống của tự nhiên luôn tồn tại, căn nhà luôn sinh động và mát mẻ đến lạ thường.

Tuyệt vời rất nhiều khi ngôi nhà bạn lung linh như một bức tranh như thế này đây!(Ảnh: sưu tầm)
Chỉ cần là một góc nhỏ bên hiên nhà thì nơi ấy có thể là một góc sân vườn đầy tinh tế.
(Ảnh: sưu tầm)

Đó là một trong những mô hình từ nhỏ đến to hay vừa đủ để bạn có thể mang mảnh vườn từ bên ngoài vào chính ngôi nhà của mình. Chẳng có gì khó khăn khi chúng ta được sống cùng thiên nhiên và tự tay chăm sóc những đứa con tinh thần ấy.

Kết hợp với tiểu cảnh hồ nước, vườn dây leo quanh tường mọi thứ như đang trong studio thiên nhiên thật sự.(Ảnh: sưu tầm)
Những ngôi nhà được thiết kế gắn liền với vườn tược là điểm ấn tượng mạnh cho những sáng kiến không quá lạ này.(Ảnh: sưu tầm)
Ngôi nhà lấy bối cảnh sân vườn làm chủ đạo, phần nào nói lên lòng yêu thiên nhiên của gia chủ.(Ảnh: sưu tầm)
Nhỏ thôi không cần nhiều, đủ để khiến bao nhiêu muộn phiền lần lượt vơi đi mất.
(Ảnh: sưu tầm)

Nếu bạn chưa có suy nghĩ về sáng kiến này hoặc không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với chúng tôi;  tại Không Gian Đẹp bạn có thể thỏa sức biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực. Để thiên nhiên không còn là điều gì đó xa lạ khi chúng được hiện hữu ngay chính nơi bạn sinh sống.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024
Bí quyết thiết kế nội...
28 Tháng Sáu, 2024
04 sai lầm thường gặp...
28 Tháng Sáu, 2024
06 nguyên tắc vàng trong...
28 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN