HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHỮNG KHÔNG GIAN SÂN THƯỢNG LÝ TƯỞNG ĐỂ CẢ NHÀ THƯỞNG TRĂNG ĐÊM TRUNG THU

KHÔNG GIAN SÂN THƯỢNG LÝ TƯỞNG

Trung Thu là ngày Tết diễn ra vào 15 tháng 8 âm lịch, là thời gian mặt trăng tròn và sáng nhất năm. Đây không chỉ là ngày Tết dành cho trẻ em mà còn là ngày lễ đoàn viên, khi mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng. Chắc chắn không gian rộng rãi và thoáng đãng của sân thượng tại những căn nhà sẽ được tận dụng triệt để vào ngày này.

SÂN THƯỢNG
Ảnh: sưu tầm

Thiết kế sân thượng ngày nay rất sáng tạo và ấn tượng, không còn là khu vực được sử dụng để làm sân phơi hay để những bồn nước cồng kềnh, mà thay vào đó là những không gian nghỉ dưỡng hay được sử dụng làm những phòng chức năng hay nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Ảnh: sưu tầm

Vào buổi tối Tết Trung Thu thì sân thượng chính là không gian quá lý tưởng cho việc ăn bánh thưởng trăng. Bên cạnh đó, dịp này còn là cơ hội để những thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm với nhau. Người lớn mua bánh trung thu, đèn lồng cho trẻ nhỏ, con cái tỏ lòng hiếu thảo biết ơn với ông bà cha mẹ.

Ảnh: sưu tầm

Dưới ánh trăng rằm, cả nhà cùng nhau thưởng thức những miếng bánh trung thu, nhâm nhi những tách trà, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui thường ngày trên không gian sân thượng thoáng đãng, mát mẻ nhưng đầy ấm áp tình cảm gia đình.

Ảnh: sưu tầm

Dưới đây là những thiết kế sân thượng độc đáo và ấn tượng của KHÔNG GIAN ĐẸP, nơi tuyệt vời nhất để cả nhà ngồi bên nhau trong đêm Trung Thu.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN