HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NỘI THẤT BIỆT THỰ VƯỜN THỦ ĐỨC

VƯỜN THỦ ĐỨC

Căn biệt thự vườn Thủ Đức với phần thiết kế nội thất sang trọng và thu hút, phù hợp với nhu cầu cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phòng khách liền kề bếp – phòng ăn và được thiết kế không có vách ngăn các không gian này với nhau, tạo sự thông thoáng cho tầng trệt của biệt thự. Nội thất cho không gian đẹp này được lựa chọn kỹ càng và bài trí ăn ý với nhau, ví dụ như ở phòng khách, tường trắng, sàn trắng chủ đạo kết hợp với cánh cửa đen. Kệ ti vi cũng mang hai màu đen trắng cổ điển và thanh lịch. Trong khi đó, bộ sofa màu trắng và bàn nước màu đen hiện đại nổi bật trên tấm thảm vàng. Thảm phòng khách ngoài chức năng trang trí thì còn có công dụng ngăn cách ảo cho phòng khách với các căn phòng khác ở tầng trệt, riêng tư mà lại không riêng tư.

Đằng sau phòng khách là chiếc bàn ăn lớn được trang trí lộng lẫy bằng bộ ba chiếc đèn kim loại sang trọng. Căn bếp gọn gàng nằm kề bên cũng mang hai màu đen – trắng hài hòa với màu sắc tổng thể của không gian.

Phòng ngủ master mang những nét thanh lịch và tiện nghi, phù hợp với không gian riêng tư và công năng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

BBT KGDnews
Đơn vị thiết kế nội thất: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
TẦNG HẦM KHÔNG CHỈ ĐƠN...
12 Tháng Năm, 2023
CÁI NẮNG CÁI GIÓ KHÔNG...
21 Tháng Tư, 2023
TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỰ...
19 Tháng Tư, 2023
PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG &...
18 Tháng Tư, 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ...
18 Tháng Tư, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN