HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NỐT TRẦM CHO KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP LÃNG MẠN

Nốt Trầm

Khi không gian ngôi nhà của bạn là một bản tình ca một nốt trầm, thì những gam màu trầm mặc chính là những nốt nhạc hòa nấu nên bài nhạc ấy. Những giai điệu dịu dàng du dương như chính cách bạn lên ý tưởng cho câu chuyện ấy.

Với kiến trúc, giới hạn được đặt ra chính là sự sáng tạo và niềm đam mê cái đẹp, cái tiện ích; người cầm bút vẽ nên những ngôi nhà đẹp chính là người biết điều khiển trí sáng tạo một cách tiện lợi xuyên suốt ngôi nhà.

Không Gian Đẹp xin giới thiệu đến tất cả mọi người một không gian nội thất vô cùng ấn tượng bởi sắc màu trầm huyền bí. Phong cách hiện đại đâu đó khiến người nhìn luôn bị thu hút bởi chính sự tinh tế của căn nhà. Các chuyên gia về nội thất của chúng tôi đã lắng nghe những ước muốn của gia chủ, lựa chọn những chi tiết nội thất thích hợp nhất để tạo nên sự đồng điệu cho cái đẹp tinh tế này.

Những nốt trầm của kiến trúc

Không gian phòng khách nơi tầng trệt được thiết kế ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên bởi màu nâu cực sang của gỗ

Các không gian được phân chia hài hòa về đường nét và màu sắc, lợi dụng tính hút sáng của của các khung cửa kính tăng phần rộng mở cho ngôi nhà và tạo cảm giác sáng sủa cho cả không gian bên trong.

Ánh sáng được điều phối hết sức tinh tế, những góc sáng và tối đối lập trên nền trắng và nâu được chúng tối bố trí thích hợp, đem đến những không gian vừa sang trọng lại vừa độc đáo cho người nhìn.

Căn bếp nốt trầm quả thật đẹp mê mẫn lòng người từ nội thất đến cách bố trí đồ dùng,
Phòng học được thiết kế vách ngăn đẹp mắt, kết nối không gian tạo nên sự đặc biệt cho cả ngôi nhà.

Gia chủ là một người yêu thích vật liệu gỗ, vì thế các đồ dùng nội thất từ bàn ghế, vách gỗ, tủ…đều được trang trí từ gỗ. Đặc biệt khi chúng ta quan sát về màu sắc, sắc gỗ này luôn mang đến sự gần gũi, đẹp mắt và vô cùng sang trọng cho cả ngôi nhà.

Các căn phòng ngủ thiết kế đúng tính cách của từng thành viên trong gia đình, mỗi không gian là những câu chuyện khác biệt và thú vị.
Không gian sinh hoạt của cả nhà đẹp và ấn tượng chẳng khác gì một gian phòng khác đặc biệt.

Tạo nên những công trình nội thất đúng “chất” theo sở thích của chủ nhà luôn là những niềm cảm hứng cho tất cả các Kiến trúc sư. Chúng tôi luôn đặt để mọi yếu tố nhân quan và sự tiện lợi hàng đầu. Mọi thứ được kết hợp nhuần nhuyễn tạo nên tổng thể vừa đẹp và thật sự lôi cuốn.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN