HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI GAM MÀU SÁNG

PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Phòng khách sang trọng của mỗi ngôi nhà là không gian quan trọng, là nơi chủ nhà đón tiếp khách, do đó, nó được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi chủ nhà thể hiện cá tính, sở thích và khiếu thẩm mỹ của mình.

Có nhiều cách để trang trí cho phòng khách, như lựa chọn bàn ghế, cách sắp xếp nội thất, hay sự pha trộn hài hòa giữa các gam màu nội thất với nhau.

Phòng khách với gam màu sáng là một lựa chọn hợp lý làm toát lên sự sang trọng, hơn nữa không gian của căn phòng như được cơi nới rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Dễ dàng nhất trong việc trang trí phòng khách trông rộng rãi, thoáng mát hơn là tường được sơn phết hay ốp đá màu trắng. Cùng với nền gạch trắng, căn phòng sẽ trở nên vừa rộng, vừa trang nhã mà vẫn toát lên vẻ sang trọng của nó.

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng

Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc tủ đựng ti vi, bộ ghế sofa màu trắng nhẹ nhàng, hay màu kem nền nã, màu be nhã nhặn cũng giúp cho căn phòng khách sáng bừng và tươi mới.

Một lưu ý trong việc lựa chọn gam màu sáng để trang trí cho căn phòng khách là nên kết hợp với các chi tiết sậm màu khác để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Hộc tủ âm tường, chiếc bàn khách nhỏ… mang màu sắc sậm hơn gam màu chủ đạo sẽ làm cho phòng khách của bạn trông duyên dáng và đặc sắc hơn.

BBT KGDnews

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
TẦNG HẦM KHÔNG CHỈ ĐƠN...
12 Tháng Năm, 2023
CÁI NẮNG CÁI GIÓ KHÔNG...
21 Tháng Tư, 2023
TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỰ...
19 Tháng Tư, 2023
PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG &...
18 Tháng Tư, 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ...
18 Tháng Tư, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN