HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

QUÁN CÀ PHÊ PHONG CÁCH SANTA CLAUSE Ở CẦN THƠ

phong cách Santa Clause

Thiết kế nên một quán cà phê độc đáo phong cách Santa Clause nhằm thu hút nhiều khách hàng là một điều không phải dễ. Những ý tưởng sáng tạo phải mới mẻ và có phong cách riêng thì mới tạo được dấu ấn tốt đẹp.

Và quán cà phê phong cách Santa Clause mang hơi hướm vui tươi và an lành Noel tràn ngập do các KTS Không Gian Đẹp thiết kế như dưới đây là một ý tưởng lý thú.

Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Địa điểm xây dựng: TP. Cần Thơ
Kiến trúc sư: Trình Minh Sơn (kiến trúc), Nguyễn Quốc Bửu (nội thất)
Thiết kế: 2014

Quán cà phê gồm một trệt và hai tầng lầu được cải tạo lại từ quán cũ, mang vẻ hiện đại và lộng lẫy toát lên từ cái nhìn đầu tiên. Gắn liền với những gì liên quan đến Noel, không gian phục vụ khách luôn tràn ngập sự tươi vui và an lành.

Quầy thu ngân phong cách Santa Clause

Gam màu đỏ nổi bật và xanh lá cây sậm đặc trưng của Giáng Sinh được các KTS dàn trải và trang trí hài hòa. Những dây ruy-băng trang trí xanh đỏ hay màu ánh kim lộng lẫy được treo lên những khoảng trống một cách hợp lý, tạo nên không gian sinh động và lung linh khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những viên gạch nung thô mộc như một kết hợp tuyệt vời, khiến cho cả không gian mang vẻ gì đó vừa hiện đại, cuốn hút, vừa thâm trầm, mộc mạc.

Ngoài ra, những chiếc ghế sofa thanh lịch và ấm áp cũng được lựa chọn kỹ càng, hoàn toàn phù hợp với không khí Noel an lành luôn tràn ngập trong quán.

Quán còn có một khu vực dành cho những khách hàng thích ngồi trên sàn, thư giãn và tĩnh tâm. Không gian này được bài trí nhẹ nhàng với các vách ngăn gỗ sáng màu khá tinh tế. Hoa văn gỗ được cắt xén hài hòa, khi đèn được bật lên, ánh sáng sẽ xuyên qua những kẽ hở tạo nên hiệu ứng lung linh đẹp mắt.

Nhắc đến Giáng Sinh, không thể không có mặt những cây thông Noel, gói quà hay ông già Santa Clause sinh động và vui nhộn.

BBT KGDnews
Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024
Bí quyết thiết kế nội...
28 Tháng Sáu, 2024
04 sai lầm thường gặp...
28 Tháng Sáu, 2024
06 nguyên tắc vàng trong...
28 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN