HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

QUYỀN LỰC TỪ SỰ LỊCH LÃM

Ngôi Nhà Lịch Lãm

Nếu chúng ta đã từng nhìn ngắm những ngôi nhà với nhiều màu sắc nổi bật, những thiết kế với dáng hình kiến trúc đa dạng hấp dẫn. Thì hôm nay Không Gian Đẹp xin ra mắt với các bạn một tác phẩm quyền lực hoàn toàn mới với ý tưởng từ những bộ suit sang trọng và vô cùng lịch lãm.

Nhắc đến những kiểu dáng áo vest, quần âu mặc cùng chiếc áo sơ mi, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến sự quyền lực và phong thái đĩnh đạc của ai đó diện chúng. Trong kiến trúc, đặc biệt là với tác phẩm này gắn với ý tưởng trên, đội ngũ Kiến trúc sư chúng tôi đã cho ra đời một công trình kiến trúc nhà ở thể hiện xuất sắc chủ đề ấy.

Ngôi nhà với hình dáng chắc chắn và phong cách hiện đại sinh động khi nhìn.

Ngôi nhà được Kiến trúc sư thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ mang phong cách Tây Âu hiện đại. Lối thiết kế hướng sáng và đón nắng cực kỳ hiệu quả, đường nét kiến trúc dạng khối chắc khỏe gây sự độc đáo cho người nhìn. Sử dụng những vật liệu như gỗ, kính cường lực tăng sự hấp dẫn cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Kết hợp màu xanh của cây cảnh càng khiến ngôi nhà càng trở nên quyến rũ và tự nhiên như chính nét tính cách phóng khoáng của gia chủ.

Không gian phòng khách đúng chuẩn sang trọng với tone màu lịch lãm cuốn hút.

Chủ nhân của ngôi nhà quả thật là một người có tính thẩm mỹ cao khi chọn 2 gam màu trắng và nâu trầm của gỗ làm chủ đạo cho cả ngôi nhà. Xuyên suốt chiều dài của căn nhà, chúng ta dễ dàng bắt gặp những vật liệu nội thất được làm từ gỗ.

Không chỉ là bàn ghế mà gỗ còn được sử dụng như một chất liệu trang trí đặc sắc cho ngôi nhà. Tính đơn giản của gỗ từ màu sắc trầm ấm trên nền trắng, cho ta cái nhìn sang trọng vô cùng cao.

Không gian bếp quyền lực như chính những gì từ nội thất đến cách bố trí toát lên.

Lấy ý tưởng về sự lịch lãm từ những bộ suit, ngôi nhà dường như được khắc họa càng rõ nét hơn. Từ màu sắc đến đồ dùng nội thất, tất cả đúng như chủ đề nhà ngôi nhà quy định.

Sự sáng tạo trong cách thiết kế này là sử dụng các ô cửa kính trong suốt nhằm tăng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà; lợi dụng điều kiện tự nhiên sẵn có giúp không gian bừng sáng hơn kể cả khi không sử dụng đèn. Một không gian sáng và sang trọng cho chúng ta góc nhìn thiện cảm hơn về phong độ lịch lãm mà ngôi nhà thể hiện.

Những căn phòng ngủ cùng nhau thể hiện quyền lực như chính cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN