HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

TẦNG NHÀ VỆ SINH MỚI- NÂNG CAO ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MIỀN NÚI

Tầng nhà vệ sinh

Tháng 8 năm 2015, công ty Không Gian Đẹp đã có hoạt động CTXH “Tiếp Sức Đến Trường”, đến thăm, trao tặng những phần quà và học bổng cho tất cả những học sinh tiểu học ở hai điểm trường thuộc xã miền núi Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tình Bình Phước.

Trong lần tiếp xúc với các thầy cô giáo bám trụ ở trường, BGĐ công ty ghi nhận điểm trường Trần Phú là một điểm trường vùng sâu khó khăn, hiện nhà trường chưa có nhà vệ sinh nên các thầy cô giáo và học sinh ở đây rất vất vả, điều kiện vệ sinh rất kém, ảnh hưởng tới việc học tập của các bé rất nhiều.

Tháng 4 năm 2016, Công ty Không Gian Đẹp đã cùng với BGH Trường THPT Trưng Vương cùng đóng góp để xây tặng cho Trường tiểu học Trần Phú, Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tình Bình Phước một nhà vệ sinh như mong ước.

Công trình Nhà vệ sinh học sinh được xây dựng đạt chuần, với qui mô 30m2, chia làm hai khu nam nữ riêng biệt, tường ốp gạch men, mái tole trần nhựa, có đầy đủ trang thiiết bị, nước sạch, đèn chiếu sáng… nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn tốt nhất cho các em học sinh nhỏ và thầy cô giáo.

Ngoài ra, việc xây dựng một nhà vệ sinh đạt chuẩn được coi như đánh dấu bước khởi đầu trong việc cải thiện điều kiện vệ sinh và thói quen sinh hoạt cho các em nhỏ người dân tộc miền núi tại trường.

Tiếp xúc với các em học sinh, đặc biệt là các bé gái, tất cả các bé đều rất vui, rất háo hức khi lần đầu được sử dụng một công trình nhà vệ sinh tại trường. Phát biểu tại buổi trao tặng, cô Trần Hồng Nhuệ đã đại diện cho giáo viên và học sinh của trường tiểu học miền núi Trần Phú, cảm ơn BGH trường THPT Trưng Vương và công ty Không Gian Đẹp về món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho các em học sinh miền núi.

Cùng xem một số hình ảnh ghi lại hoạt động buổi lẽ bàn giao công trình nhà vệ sinh vừa qua:

Niềm vui sướng hạnh phúc thể hiện qua những nụ cười ngây thơ này đã góp phần lớn trong thành công dự án

Buổi lễ bàn giao công trình nhà vệ sinh cho học sinh miền núi trường tiểu học Trần Phú, Thọ Sơn được diễn ra với sự góp mặt cô Trần Hồng Nhuệ – Hiệu trưởng trường tiểu học Trần Phú và hai đơn vị tài trợ dự án.

Cô Trần Hồng Nhuệ trao tặng Thư Cảm Ơn tới Ban tài trợ công trình nhà vệ sinh mới
Ban giám đốc Không Gian Đẹp, hiệu trưởng trường THPT Trưng Vương và hiệu trường trường tiểu học Trần Phú chụp ảnh lưu niệm

Công trình nhà vệ sinh mới khang trang tại trường tiểu học Thọ Sơn, tỉnh Bình Phước

Với tổng ngân sách xây dựng 120 triệu đồng, trong đó, trường THPT Trưng Vương đóng góp 80 triệu đồng, công ty Không Gian Đẹp với 40 triệu đồng cùng việc xây dựng toàn bộ hệ thống điện nước. Dự án này đã giúp các em học sinh tại trường có cơ hội được sinh hoạt, học tâp, phát triển tinh thần với điều kiện cơ sở tiện nghi, đầy đủ và an toàn vệ sinh..

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN