HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

TẬP THỂ KHÔNG GIAN ĐẸP VUI THẢ GA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

tập thể

Tiếp bước chương trình chào mừng kỉ niệm thành lập công ty hằng năm, ngày 17-18-19/06 vừa qua, tập thể Không Gian Đẹp đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng vui chơi tại khu resort nghỉ dưỡng bậc nhất Amaryllis, Mũi Né. Chuyến đi đã để lại biết bao trải nghiệm thú vị đáng nhớ cho toàn bộ tập thể anh chị em trong công ty.

Chặng đường 9 năm phát triển đã giúp Không Gian Đẹp vươn lên trở thành thương hiệu dẫn đầu về uy tín – chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Bên cạnh đó, Không Gian Đẹp còn là môi trường làm việc tuyệt vời để các kiến trúc sư có cơ hội được thể hiện chuyên môn và khẳng định tên tuổi mình ngày càng bền vững. Hơn hết, Không Gian Đẹp đóng vai trò là ngôi nhà gắn kết tinh thần đồng đội giữa tập thể anh chị em từ mọi miền đến làm việc hoạt động tại đây.

Hoạt động này được xem một dịp để Không Gian Đẹp có thời gian nhìn lại chặng đường 9 năm phát triển của công ty, đồng thời tạo thêm sợi dây kết nối giữa các thành viên trong công ty, có thêm cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người, bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong các hoạt động  vui chơi cũng như công việc.

Chương trình bao gồm cuộc thi “Giọng hát Không Gian Đẹp” tối ngày 17/06 và các trò chơi vận động Team Building hấp dẫn buổi chiều 18/06 đã giúp mọi người hiểu, gắn kết và sẻ chia với nhau nhiều hơn trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.

Buổi tiệc Gala Dinner với sự tham gia của đầy đủ các gương mặt ưu tú thân thuộc và mới vẻ tại Không Gian Đẹp.
tập thể Không Gian Đẹp
Ông Đàm Hà Phú – Tổng Giám Đốc Công Ty Không Gian Đẹp phát biểu vài lời mở đầu buổi tiệc giữa các thành viên.
Bên cạnh đó, buổi tiệc này còn là một đêm đầy cảm xúc khi phải nói lời chia tay tới một thành viên kì cựu đã gắn bó gần 10 năm tại KGĐ từ những ngày đầu tiên. 
Các thành viên trong bộ phận Kết Cấu cùng hát tặng bài hát Cho Bạn Cho Tôi đầy xúc động trước thời khắc chia tay.
Ông Đàm Hà Khánh – Phó Giám Đốc công ty nâng ly cùng Giám Đốc công ty xây dựng Minh Việt Á – Ông Chỉ Thiện.
Tiếp đến là cuộc thi “Giọng Hát Không Gian Đẹp”, sau nhiều tiết mục giữa các giọng ca vàng, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất trao giải thưởng.
Giải tư thuộc về anh 
Chị Ngọc Thắm trao giải ba cho Giám Đốc Xí Nghiệp 4 – Anh Tấn Tài.
Và cuối cùng, hai giải đặc biệt nhất đã thuộc về anh Trung Tiến thuộc bộ phận Kết Cấu với giải nhì và anh Mình Quyền thuộc Giám Sát Thi Công với giải nhất trị giá 1,5 triệu đồng. 
Tập Thể Không Gian Đẹp trong đêm Gala với tinh thần “Chơi thả ga – quẩy thả sức”.
Sang ngày thứ 2, tập thể anh em KGĐ đã có một buổi chiểu hoành tráng với các hoạt động Team Building hấp dẫn và thú vị.

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN