HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Biệt Thự Hình Khối Lập Phương Ở Israel

khối lập phương ở Israel

Sự hấp dẫn của căn biệt thự khối lập phương ở Israel xuất phát từ tầm nhìn phi thường của Nestor Sandbank, một kiến trúc sư người Argentina hiện đang sống tại Israel và nằm trong đội kiến trúc Extreme Makeover Israel.

lập
Ảnh: sưu tầm

Sandbank đã thiết kế căn biệt thự cao cấp dành riêng cho những người giàu có và tầng lớp thượng lưu. Biệt thự đặc biệt này được thiết lập ý tưởng sẽ đại diện cho những căn biệt thự giành cho các đại gia đình hiện đại.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Câu hỏi được đặt ra khi những con cái trưởng thành vẫn cùng cha mẹ sống trong ngôi nhà, là sẽ đến lúc mỗi người con đều cần có một không gian riêng – không chỉ là một căn phòng mà là cả một thế giới riêng của mình.

Ảnh: sưu tầm

Vì thế, nếu có mảnh đất để xây ngôi biệt thự như thế này, bạn sẽ không còn có nhu cầu tách riêng ra khỏi đại gia đình của mình (mặc dù không phải tất cả mọi người đều nghĩ rằng đây là một điều tốt…).

Ảnh: sưu tầm

Những hình khối của căn biệt thự tạo ra một kết cấu hoàn chỉnh với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ bơi ở trung tâm và sàn ngoại thất, giúp các thành viên trong gia đình tăng thêm cảm nhận và khuyến khích sự giao tiếp, tăng tình cảm gia đình cùng nhau.

Ảnh: sưu tầm

Những cửa sổ kính lớn có thể đóng cả thế giới lại chỉ bằng cách chạm vào một nút bấm.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Các khu vực sinh hoạt chung khác nằm ​​trên hai tầng dọc theo trục dài hình chữ L, bao gồm một rạp chiếu phim tại gia, phòng giải trí hoàn chỉnh với trò bóng bàn và bi-a, và một nhà bếp, tất cả được thiết kế tuyệt đẹp hòng lôi kéo người sử dụng ra khỏi vỏ ốc thường ngày của họ.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Các vách ngăn không gian trong nhà được điều khiển hoàn toàn tự động. Một bất ngờ nữa là về công nghệ cây xanh tự nhiên xung quanh nhà, nơi khu vườn được trồng các loài cây ăn quả hữu cơ như cam, bưởi, chanh và bơ.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Nội thất của căn biệt thự được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy đối lập với bức tường trắng bằng bê tông lạnh lẽo. Sàn được lát gỗ ấm áp.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN