HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Nhà Shane Blue- Tầm Nhìn Tinh Tế Và Kiểu Dáng Hiện Đại Ở Úc

Nhà Shane Blue

Tọa lạc trên bãi biển Dudley, gần thành phố Newcastle ở phía Đông của biển NSW – Úc, Shane Blue là ngôi nhà thiết kế bởi hãng Bourne Blue Architecture.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Ngôi nhà đã tận dụng một số lợi thế đáng kể, như mảnh đất dốc về phía Bắc với tầm nhìn ra cả khu rừng, bãi biển Dudley, vùng Newcastle và cả biển Thái Bình Dương.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Chuyển đến Newcastle từ Sydney mới gần đây, khách hàng đã yêu cầu ngắn gọn rằng ngôi nhà cần tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Điều này cũng thể hiện mong muốn được sống dài lâu trong ngôi nhà, nơi con cái của họ có thể lớn lên và cùng nhau sinh sống.

Ngôi nhà mới được xây tràn ngập ánh sáng, thông gió tốt và có thể nhìn ngắm các khung cảnh khác nhau xung quanh.

Ảnh: sưu tầm

Dự án phân chia ngôi nhà thành hai phần: khu vực riêng tư (các phòng ngủ) và khu vực sinh hoạt chung (phòng khách). Hai phần được nối với nhau bởi một cầu thang từ hồ bơi. Sân và hồ bơi là những khoảng không gian mở, nơi hội tụ ánh nắng mặt trời và bảo vệ ngôi nhà khỏi những cơn gió lạnh trong mùa đông.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Phần chứa các phòng ngủ của ngôi nhà được xây dưới thấp theo hình dáng của mảnh đất, nơi vốn là khu vườn thiên nhiên gần gũi. Khu vực này mang hình dạng hình học lưng chừng dọc theo chiều dài cheo leo.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Bản thiết kế nhà Shane Blue

Khách hàng đã đặt một kiến trúc sư cảnh quan (anh Richard Stutchbury) – cũng là một nhà điêu khắc để thiết kế không gian ngoài trời và cung cấp các tác phẩm điêu khắc quan trọng.

Ảnh: sưu tầm

Richard sử dụng một số loài thực vật nguồn gốc địa phương nhưng có vài tính năng kỳ lạ. Anh đã thực hiện các tác phẩm ở gần hồ bơi và trong vườn, tạo ra những tác phẩm tinh tế và hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN