HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Biệt Thự Ngoại Ô Mexico

biet-thu-ngoai-o-mexico

Biệt thự ngoại ô Mexico do kiến trúc sư Elías Rizo Arquitectos thiết kế và thi công tại Zapopan, Jalisco, Mexico với diện tích 531 mét vuông

Ảnh: Mito Covarrubias

Ảnh: Mito Covarrubias

Nằm ở một trong những khu vực đặc biệt của thành phố, ngôi nhà được thiết kế nhằm mục tiêu không chỉ là một nơi trú ẩn cho người sử dụng, một gia đình trẻ với một quan điểm rõ ràng và hiện đại, mà còn là cũng là một sự thể hiện lối sống cá nhân.

Ảnh: Mito Covarrubias

Nhiệm vụ thiết kế này được tận dụng rất chính xác và không có hạn chế nào cho sự sáng tạo. Dự án có lợi thế là tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về thành phố và các khu rừng lân cận. Mục tiêu của người thiết kế là để thiết lập một sự đối thoại trực tiếp giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh của nó.

Ngôi nhà được chia thành hai khối chính. Khối nhà trệt được làm bằng bê tông trần chứa sảnh vào, cầu thang và phòng khách ở tầng trệt. Tầng hai gồm các phòng ngủ chính, khu vực phòng tắm và phòng sinh hoạt chung. Tầng thứ ba bao gồm phòng chơi và sân thượng mở. Khối thứ hai có chức năng như một đối trọng với tầng trệt bao gồm các phòng chứ năng như phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, và các dịch vụ đặc biệt.

Ảnh: Mito Covarrubias

Dự án này là một đề xuất rõ ràng về một không gian nơi mà cuộc sống của gia chủ và địa điểm công trình hòa hợp như những đối tác cùng nhau làm nên tổng thể. Vẻ ngoài hoàn thiện của ngôi nhà cũng được chú ý đặc biệt. Ngôi nhà có thiết kế mở về ngoại thất, hướng về phía thành phố.

Ảnh: Mito Covarrubias
Ảnh: Mito Covarrubias

Bản vẽ biệt thự ngoại ô Mexico

Ảnh: Mito Covarrubias
NGOẠI Ô
Ảnh: Mito Covarrubias

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
TẦNG HẦM KHÔNG CHỈ ĐƠN...
12 Tháng Năm, 2023
CÁI NẮNG CÁI GIÓ KHÔNG...
21 Tháng Tư, 2023
TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỰ...
19 Tháng Tư, 2023
PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG &...
18 Tháng Tư, 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ...
18 Tháng Tư, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN