HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Biệt Thự Ngoạn Mục Ở Đồi Beverly Hills

Biệt thự ngoạn mục ở Beverly Hills

Nằm trên ba tầng sườn đồi ở Beverly Hills, thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ, căn biệt thự tại số 1201 Laurel Way là một ngôi nhà rộng lớn được xây dựng khép kín ấn tượng.

Ảnh: sưu tầm

Tầm nhìn xuống trung tâm thành phố Los Angeles, Catalina và bờ biển của bang California trải dài tuyệt đẹp chính là nguồn cảm hứng cho đội xây dựng: thi công Richard Papalian, thiết kế bởi Michael Palumbo, cùng kiến trúc sư Marc Whipple.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Có thể hình dung căn biệt thự được bao bọc xung quanh bằng thủy tinh với không gian thông thoáng từ phòng này sang phòng khác và từ bên trong ra bên ngoài. Đó là kiến trúc hợp lý dành cho vị trí tuyệt vời của ngôi nhà.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Ngôi nhà có môi trường kiến trúc tương phản cao mà vẫn lãng mạn và đáp ứng xu hướng kiến trúc hiện đại ấn tượng đương thời. Nhà thiết kế Michael Palumbo đã chọn các nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất như đá vôi Hera từ bán đảo Sinai, gỗ Wenge, “siêu” gạch Thassos, cửa Renlita với thiết kế theo ý muốn, và cửa sổ Schucco do Đức chế tạo nhằm mang lại màu sắc và “hương vị” của “sô cô la trắng, sô cô la đen” tinh tế theo chủ đề áp dụng.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Phòng khách, phòng ăn và bếp được xây dựng hợp lý nhằm tận dụng lợi thế về tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh bên ngoài. Ngoài ra, nội thất bên trong gồm tủ sơn mài tuyệt vời từ Ý và các thiết bị ứng dụng đầy nghệ thuật cũng giúp tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Một kiệt tác thể hiện cách tổ chức không gian chuyển tiếp tuyệt vời là hầm rượu vang và bar tại gia được thiết kế có thể nhìn thấy qua sàn kính, chỉ cách vài mét từ sảnh chính.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Tại căn biệt thự ở đồi, gia chủ có thể ngắm nhìn đường chân trời tuyệt đẹp từ sân phơi nắng, hồ bơi vô cực và bồn tắm nóng. Vào buổi tối mọi người có thể giải trí tại rạp chiếu phim trong nhà nơi có sức chứa cho mười một người.

Ảnh: sưu tầm

Tầng ba là các phòng ngủ với không gian rộng có thể chứa các tủ quần áo, lò sưởi bằng kính lớn, phòng tắm spa và sàn ngoại thất riêng tư.

Ảnh: sưu tầm

Phòng cho khách riêng biệt được nối bằng cầu thang xoắn ốc với khung kính bao quanh. Biệt thự còn có phòng nghiên cứu và phòng tập thể dục gồm một bar nhỏ bên trong.

đồi
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN