HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Ngôi Nhà Thiết Kế Lại Hài Hòa Với Cảnh Quan Ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha

Hãng Terceroderecha Arquitectos đã thiết kế lại ngôi nhà của một gia đình tại Silleda, Tây Ban Nha và chuyển đổi nó thành khu vực sinh sống cân bằng và thoải mái.

thiết kế
Ảnh: sưu tầm

Khách hàng yêu cầu ngôi nhà mới phải hài hòa với khung cảnh xung quanh và không chỉ đơn giản là xây dựng lại từ đầu một cách hiện đại, mà phải làm sao đó để có sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. Khách hàng cũng mong muốn giữ lại nét duyên dáng nguyên thủy của đường phố.

Ảnh: sưu tầm

Nhóm nghiên cứu dự án cho biết về ngôi nhà: “Là sự kết hợp phóng khoáng và độc đáo của hiện tại và quá khứ, một sự cân bằng nổi bật giữa trí tưởng tượng thời đã qua và thời hiện đại. Các đặc tính của ngôi nhà hiện tại vẫn được duy trì, và những chi tiết từ cũ đến mới vẫn được phân định rõ rệt“.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Khoảng sân đóng vai trò là yếu tố trung tâm với các phòng mang những chức năng khác nhau phân bố ở xung quanh. Mỗi phòng đều được thiết kế mở ra khoảng không ngoài trời để đón lượng ánh sáng vừa đủ.

Ảnh: sưu tầm

Các cửa sổ, ô cửa từ sàn cho đến trần nhà bằng thủy tinh đều nhằm mục đích tạo sự liên kết cho ngôi nhà với môi trường bên ngoài. Bên trong ngôi nhà mang màu trắng chủ đạo từ những bức tường, đồ nội thất, nhà bếp, cầu thang, hay thậm chí cả phòng ngủ.

Ảnh: sưu tầm
lại
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN