HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 1] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị NGUYỄN THỊ HỒNG (Quản lý Văn phòng & CSKH)

NGUYỄN THỊ HỒNG

Nguyễn Thị Hồng “Gắn bó với Không Gian Đẹp từ những ngày đầu thành lập, với tôi đó là cả một thời thanh xuân “– hơn 10 năm. Tôi nhớ lại những năm đầu khi mới thành lập, biết bao khó khăn, vất vả từ các thủ tục giấy tờ, tuyển dụng nhân sự đến việc chăm sóc khách hàng; mặc dù đã có kinh nghiệm trước đó nhưng công ty khá mới nên nhiều khách hàng vẫn chưa tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà thiết kế xây dựng lại là một công việc đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư nên nhiều khách hàng khá e dè.

Nhiều lúc cũng hoang mang và muốn dừng lại nhưng nhờ vào sự hỗ trợ giúp đỡ từ các anh, chị, em đồng nghiệp đồng lòng, mọi khó khăn lúc đầu đã vượt qua. Những tình cảm đồng nghiệp ấy tôi luôn trân quý!

NGUYỄN THỊ HỒNG

Và đến thời điểm hiện tại, gần 15 năm thành lập, không chỉ là 1 văn phòng chính, công ty đã mở thêm 3 chi nhánh và 1 xưởng nội thất, hơn 400 nhân sự, 1200 công trình đã thực hiện. Tôi vô cùng vui và hạnh phúc với sự phát triển của công ty cùng chút tự hào vì đã là người đồng hành với công ty trong chặng đường 15 năm qua.

Với những đồng nghiệp đã từng làm việc với tôi, mọi người luôn ưu ái nhận định, tôi là người hòa đồng và vui tính, vì thế tôi luôn được nhận danh hiệu “Đại Sứ Thân Thiện”. Sự thân thiện không chỉ qua cách cư xử với đồng nghiệp mà với khách hàng, tôi luôn nhận được những đánh giá tốt, nhiều khách hàng giờ đã trở thành bạn với tôi, vì tôi quan niệm: “Linh hoạt trong mọi tình huống, trách nhiệm và nhiệt tình sẽ mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho mọi người và thành công trong công việc”.

Không Gian Đẹp – giờ đây như ngôi nhà thứ 2 với tôi và điều mà tôi luôn mong muốn: “Anh, chị, em trong công ty luôn đoàn kết, gắn bó cùng công ty, ngày một phát triển vững mạnh”.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN