HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 2] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh TRẦN CAO THẮNG (Giám đốc VP KGĐ Tân Bình)

TRẦN CAO THẮNG

Năm 2007, Không Gian Đẹp được thành lập, Trần Cao Thắng là một trong những thành viên sáng lập công ty, trải qua bao khó khăn, vất vả của những ngày đầu cùng khao khát phát triển thương hiệu đi xa hơn, tiếp cận và phục vụ khách hàng ở những khu vực xa. Ngày 09 tháng 10 năm 2011, Không Gian Đẹp chi nhánh Tân Bình được thành lập – đánh dấu bước ngoặt phát triển mới không chỉ của Không Gian Đẹp mà đây còn là chi nhánh đầu tiên của công ty.

Nhớ về ý tưởng táo báo khi tôi đề xuất thành lập chi nhánh mới và nhận được sự đồng ý từ Ban Giám Đốc, tôi có một tuần lên kế hoạch. Qua khảo sát thực tế, tôi nhận định khách hàng ở khu vực phía Tây Sài Gòn bao gồm các quận: Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp rất tiềm năng nhưng khoảng cách hơi xa với trụ sở chính, nên tôi quyết định chọn quận Tân Bình làm địa điểm văn phòng chi nhánh.

TRẦN CAO THẮNG
CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh TRẦN CAO THẮNG (Giám đốc VP KGĐ Tân Bình)

 Sau khi trình kế hoạch trong cuộc họp, anh Phú – Tổng Giám Đốc cho tôi 2 tháng để triển khai và cuộc đua với thời gian chính thức bắt đầu. Trong 2 tháng, tôi phải tìm mặt bằng, xây dựng văn phòng, mua thiết bị và tuyển dụng nhân sự mới để kịp phục vụ khách trong quý 4. Những áp lực về công việc cùng thời gian và khát khao làm sao để mang đến sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất đã cho tôi thêm động lực để hoàn thành và kịp đưa văn phòng Không Gian Đẹp TÂN BÌNH đi vào hoạt động đúng như kế hoạch đề ra.

Nhờ vào nổ lực không ngừng và sự đồng lòng của anh em trong chi nhánh, năm 2019, Không Gian Đẹp TÂN BÌNH tự hào là chi nhánh đạt doanh hiệu xuất sắc về chỉ tiêu doanh số của năm.

9 năm gắn bó với Không Gian Đẹp TÂN BÌNH, trong vai trò là người điều hành, tôi luôn tâm niệm phải cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày trong công tác điều hành quản lý tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các thành viên trong chi nhánh và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể để thương hiệu Không Gian Đẹp mạnh hơn và được khách hàng yêu mến hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN