HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 13] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Nguyễn Minh Tài (Tổ trưởng tổ mộc 1 – VP Nội Thất Không Gian Đẹp)

Nguyễn Minh Tài

Không Gian Đẹp không chỉ là nơi làm việc mà như một ngôi trường đời với tôi.

Tháng 7/2007 tôi vào làm tại Xưởng Nội thất Không Gian Đẹp, nay là Công ty Cổ Phần Nội Thất Không Gian Đẹp trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã công tác tại đây được 14 năm và đây cũng là công ty đầu tiên kể từ khi tôi bắt đầu đi làm.

Lúc mới vào, tôi làm ở vị trí học nghề, tất cả mọi thứ đều hoàn toàn mới với tôi từ việc phân biệt các nguyên vật liệu gỗ, đọc bản vẽ, sử dụng máy móc,… đến cách thức thi công tại công trình. Sau 3 năm, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình từ các anh chị, tôi đã bắt đầu quen với các công việc và nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên, tôi bắt đầu đảm nhiệm vị trí tổ trưởng phân xưởng mộc.

Nguyễn Minh Tài
CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Nguyễn Minh Tài (Tổ trưởng tổ mộc 1 – VP Nội Thất Không Gian Đẹp)

Đến nay, quy mô công ty ngày càng lớn và được phân chia thành nhiều bộ phận chuyên môn, riêng phân xưởng mộc được chia làm 3 tổ, tôi được phân công phụ trách tổ trưởng tổ mộc 1. Công việc chính của tôi chủ yếu là tính kết cấu sản phẩm nội thất khi nhận được bản thiết kế, tiến hành sản xuất, hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra thi công tại công trình.

Công việc của tôi đòi hỏi tính cập nhật thông tin thường xuyên để ứng dụng vào công việc cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất, thi công. Điều mà khiến tôi gắn bó lâu dài ở đây, đó chính là sự chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, chưa có hướng giải quyết, tôi đều chia sẻ với anh Quốc và anh Kế, mặc dù là Sếp nhưng cả hai anh đều hướng dẫn tôi rất nhiệt tình.

Không Gian Đẹp cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp cũng là nơi đã cho tôi quá nhiều kiến thức thực tế mà không một ngôi trường nào có thể cho tôi, điều quý giá nhất là những kỹ năng về một công việc để tự nuôi sống mình và cũng dần yêu thích nó. Tôi thật sự cảm ơn những người anh chị đồng nghiệp đã giúp đỡ, hướng dẫn để tôi ngày càng tự tin hơn về chuyên môn trong lĩnh vực nội thất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Những điểm đặc biệt trong...
25 Tháng Bảy, 2024
Giá thiết kế nhà phố...
24 Tháng Bảy, 2024
10 bước đơn giản thiết...
22 Tháng Bảy, 2024
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
18 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN