HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 14] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Phan Hữu Duy (Giám đốc Xí nghiệp Thi công 7)

Phan Hữu Duy

Mỗi người sẽ có một xuất phát điểm. Không quan trọng, quan trọng là hành trình đi đến thành công, điều đó sẽ quyết định vị trí bạn đứng ở đâu.

Xuất phát điểm của tôi là một nhân viên kỹ thuật hiện trường và làm hồ sơ thanh quyết toán, tôi luôn nghĩ cần phải cố gắng học hỏi và ra sức làm việc tốt nhất có thể dù là bất cứ công việc nào. Với định hướng đúng đắn, nổ lực, phấn đấu và làm việc với tất cả những đam mê bạn có; kết quả đạt được không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Sau 3 năm, từ vị trí nhân viên kỹ thuật và làm hồ sơ thanh quyết toán, tôi nhận được sự tín nhiệm của BGĐ và được bổ nhiệm làm trưởng phòng thanh toán quyết toán cho những dự án lớn mà công ty thi công.

Với tất cả những cống hiến và luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt những trọng trách được giao. Một bước ngoặt bắt đầu và mở ra cho tôi những trang mới.

Tháng 5 năm 2018 tôi chính thức trở thành Giám đốc xí nghiệp thi công 7.

Tôi không nghĩ đây là thành công mà là thành quả sau những cố gắng và những khó khăn mới chắc chắn là lớn hơn rất nhiều nhưng tôi biết là mình đang đi đúng hướng. Nổ lực là cần thiết nhưng cơ hội rất quan trọng và chính Không Gian Đẹp là nơi cho tôi cơ hội để bắt đầu những trải nghiệm.

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Công ty, anh em trong Ban chỉ huy, đặc biệt là anh em công nhân xí nghiệp thi công 7, đến tất cả những anh, chị, em cùng đồng hành trên chuyến tuyến vì một thương hiệu Không Gian Đẹp uy tín – chất lượng – bền vững và phát triển. Xây nên cho mọi gia đình những ngôi nhà hạnh phúc và đáng mơ ước.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN