HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

THIẾT KẾ TRUNG TÂM ANH NGỮ TÍCH HỢP 3 TIỆN ÍCH

THIẾT KẾ TRUNG TÂM

Trên một khuôn viên hội tụ 3 tiện ích: nơi học tập – thư viện – khu vui chơi. Với mong muốn xây dựng một nơi đa chức năng không chỉ là thiết kế trung tâm anh ngữ thông thường mà là một sân chơi bổ ích – nơi các bé có thể đến học tập, vui chơi với nhau. Cũng như một địa điểm thuận lợi để tổ chức các buổi ngoại khóa giao lưu anh ngữ.

Với những yêu cầu đặt ra, đội ngũ KTS Không Gian Đẹp Tân Phú, đã nghiên cứu và đưa ra phương án phân bố mặt bằng, thiết kế kiến trúc và nội thất tối ưu đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Kiến trúc hiện đại với nhiều ô kính được sắp đặt nghệ thuật giúp lấy sáng cho các không gian bên trong.

KHU VUI CHƠI KẾT HỢP THƯ VIỆN

Khu vui chơi sử dụng nhiều màu sắc vui nhộn, ưu tiên các mảng xanh, bố trí khu vực chỗ ngồi rộng với hình thân cây cách điệu ấn tượng. Kệ tủ gỗ áp tường, nhiều ô tiết kiệm diện tích để tối đa không gian trống vui chơi cho các bé.

Đối với các bé thích không gian yên tĩnh để đọc sách, một khu vực cùng tầng nhưng được bố trí riêng với khu vui chơi kèm bệ ghế ngồi đọc đặt sát cửa sổ kính giúp lấy sáng. Khu vực này cũng được trang trí các tiểu cảnh cây xanh như một khu vườn cổ tích cho các bé.

PHÒNG HỌC

Các phòng học được phân chia với nhau qua các tấm kính mang đến vẻ hiện đại và cách âm tốt. Các thiết kế thông minh đạt tiêu chuẩn cho một phòng học và khơi gợi sự hứng thú, sáng tạo của các bé. Vách tường đặt tivi trình chiếu có 2 cửa kéo ra vào kèm bảng ghi chú.

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN