HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 15] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Nguyễn Khánh An (Kiến trúc sư nội thất xưởng TK số 3)

Nguyễn Khánh An

Theo học ngành kiến trúc sư nhưng ra trường tôi lại chọn theo thiết kế nội thất. Chỉ đơn giản vì tôi thích trang trí nhà. Tôi thích đi xem các kiểu mẫu đồ nội thất và có thể dành hàng giờ để làm việc đó, đối với tôi nó giống như sở thích đi shopping. Mặc khác, việc này cũng giúp tôi cập nhật các xu hướng để tạo nên những điều mới lạ cho các thiết kế.

Trải qua gần 7 năm trong ngành, tôi đúc kết được một điều: Mỗi công trình đều phải dựa theo ý tưởng của khách hàng nhưng hướng đến thiết kế khả dụng, thẩm mỹ và phù hợp xu hướng. Đầu tiên, vì đó là ngôi nhà mà khách hàng có thể sẽ sống cả đời ở đó. Vì thế, nó cần dựa theo ý tưởng của khách hàng – những suy nghĩ đầu tiên thường là sở thích, mong muốn mà khách muốn hướng đến, từ đó tôi sẽ phát triển và đưa ra phương án phù hợp. Kế đến, một ngôi nhà đẹp mà không có tính khả dụng thì sẽ không mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho không gian sống. Và cuối cùng, nó phải phù hợp xu hướng để tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi và tiết kiệm khi sử dụng các thiết kế nội thất không minh.

CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Nguyễn Khánh An (Kiến trúc sư nội thất xưởng TK số 3)

Để hiểu được điều này, không chỉ cần thời gian mà còn nhờ vào sự chỉ dạy, hướng dẫn và hỗ trợ từ các anh chị kiến trúc sư. Tôi yêu công việc của mình và cũng thích môi trường làm việc tại Không Gian Đẹp, bởi vì nó thân thiện, các ý kiến luôn mang tính xây dựng, hỗ trợ cùng nhau hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh đó, tôi cũng khá thích các hoạt động tạo sự gắn kết với nhau như các giải bóng đá, du lịch hè, hay các chuyến thiện nguyện. Nhờ vào có các dịp này, các thành viên từ các văn phòng, chi nhánh có thể gặp gỡ, giao lưu và tăng thêm sự đoàn kết với nhau.

Tôi hi vọng bằng đam mê, tôi sẽ tiếp tục mang niềm vui và hạnh phúc đến mỗi người qua các thiết kế mà mình thực hiện.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024
Bí quyết thiết kế nội...
28 Tháng Sáu, 2024
04 sai lầm thường gặp...
28 Tháng Sáu, 2024
06 nguyên tắc vàng trong...
28 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN